Tư vấn

6 Ngân hàng cho vay trả góp hằng tháng lãi suất thấp tại Đà Nẵng

Vay trả góp là một hình thức tín dụng phổ biến nhất hiện nay. Nó chính là việc ngân hàng cho bạn vay tiền với mục đích mua hàng trả góp, mua nhà trả góp, mua xe cộ trả góp hay… thông qua việc liên kết giữa bên bán hàng và các công ty tài chính và các ngân hàng. Ngay sau đây, chúng tôi xe giới thiệu đến bạn top 12 Ngân hàng cho vay trả góp hằng tháng lãi suất thấp tại Đà Nẵng, hay cùng tham khảo nhé.

Đăng ký hồ sơ tại đây: VAY TÍN CHẤP ĐÀ NẴNG NHANH NHẤT

Vay trả góp ngân hàng thường có độ an toàn rất cao

Vay trả góp hàng tháng là gì

Cho vay trả góp hàng tháng là hình thức vay tiền tại ngân hàng mà khách hàng sẽ được vay và phải trả lãi suất với tiền gốc theo các kỳ hạn, số tiền phải trả mỗi lần sẽ là như nhau. Đối với các trường hợp vay tiêu cùng trả góp, các khách hàn sẽ không cần thế chấp bất cứ loại tài sản nào mà vẫn có thể tiếp cận vốn nhanh chóng.

Hình thức vay tiêu dùng trả góp hàng tháng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay bởi nó có thể mang lại hàng loại những lợi ích thực tế sau:

 • Không bị hạn chế về số lượng tiền vay, hạn mức vay trả góp lớn có thể lên đến cả 500 triệu đồng cho một lần vay và tùy theo nhu cầu của khách hàng.
 • Khách hàng có thể mua hàng nhanh chóng mà không cần tiền mặt bởi tiền mua hàng sẽ được trả dần dần vào các tháng nên rất nhanh gọn, tiện lợi.
 • Thời gian cho vay và trả nợ một cách linh hoạt, tùy từng hạn mức cho vay mà ngân hàng sẽ gia hạn hợp đồn vay từ 3 đến 60 tháng.
 • Hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra sau đó bởi 100% số vốn mà bạn vay là chính thống đến từ các ngân hàng có uy tín trên địa bàn…

Bạn có thể vay trả góp ngân hàng hàng tháng với nhiều mục đích khác nhau như vay mua điện thoại thông minh, vay mua nhà ở, vay mua xe cộ, vay vốn đồ dùng sinh hoạt gia đình và rất nhiều các nhu cầu khác… Và dĩ nhiên bạn chỉ có thể vay vốn nếu có mục đích chính đáng và phải nói rõ điều này với ngân hàng.

Điều kiện tham gia vay trả góp lãi suất thấp

Để tham gia vay vốn với hình thức trả góp hàng tháng lãi suất thấp của các ngân hàng đang hoạt động trên địa bàn Đà Nẵng bạn sẽ cần đáp ứng một số những điều kiện do các ngân hàng đề ra. Mỗi ngân hàng sẽ có những điều kiện khác nhau nhưng điểm cơ bản vẫn gồm:

 • Khách hàng đi vay phải là công dân có độ tuổi từ 18 trở lên và có thu nhập ổn định. Bạn có thể chứng minh thu nhập của mình bằng sao kê bảng lương.
 • Ngân hàng không chấp nhận khách hàng có thu nhập từ các ngành nghề bị cấm như lô đề, ôm bóng đá hoặc các độ các loại…
 • Bạn cần cung cấp một số loại giấy từ như CMND, sổ hộ khẩu gốc, không có nợ xấu ở các ngân hàng và nợ nhóm 3 trở lên.
 • Bạn có mục đích vay vốn rõ ràng và có hướng trả nợ cho ngân hàng nhanh chóng sẽ được xét duyệt hồ sơ nhanh hơn…
Khách hàng tham gia vay trả góp bắt buộc phải không có nợ xấu ngân hàng trước đó

Thủ tục vay trả góp tại các ngân hàng

Thủ tục vay vốn trả góp hàng tháng mà các ngân hàng đáp áp dụng hiện nay là:

>> Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

Khách hàng có nhu cầu vay nộp đề nghi vay vốn theo mẫu có sẵn cùng với các loại hồ sơ cần thiết cho nhân viên tín dụng ở các ngân hàng hoặc ở những cửa hàng, đại lý bán hàng mà bạn muốn mua hàng trả góp. Bên cho vay sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ và nếu thuận lợi sẽ sang bước tiếp theo.

>> Bước 2: Tiến hành ký hợp đồng vay trả góp

Sau khi đã nhất trí với các thỏa thuận vay trả góp khách hàng sẽ ký hợp đồng vay với bên ngân hàng. Đồng thời, nếu đó là trả góp mua hàng bạn sẽ phải trả số tiền ban đầu. Phần còn lại ngân hàng sẽ chi trả cho bạn và số tiền này sẽ được chia đều hàng tháng để bạn tiện trong việc trả nợ các khoản vay.

>> Bước 3: Tiến hành trả gốc và lãi ngân hàng

Thông thường, các ngân hàng sẽ quy định lãi và gốc phải trả theo tháng hoặc theo quý. Thời gian trả nợ có thể từ 3 tháng đến 60 năm tùy theo từng món vay của bạn và mục đích vay. Số tiền trả mỗi tháng là giống nhau và bạn có thể trả tại ngân hàng hoặc gặp các nhân viên tín dụng tại nơi mình mua hàng để làm việc này.

>> Bước 4: Tất toán hợp đồng vay trả góp

Đó là khi bạn trả nợ hết và thường ngân hàng sẽ quy định mức phí phạt với những trường hợp trả nợ trước hạn. Tuy nhiên số tiền này không cao. Khi đã trả nợ ngân hàng hết thì các sản phẩm mà bạn mua trả góp chính thức thuộc quyền sở hữu của bạn và nợ ngân hàng của bạn sẽ được xóa bỏ.

Lãi suất vay trả góp tính như thế nào?

Mức lãi suất vay trả góp hàng tháng luôn được tính trên số tiền nợ gốc của người vay và dĩ nhiên tùy từng ngân hàng cũng như các hạn mức vay mà sẽ có mức lãi lớn nhỏ khác nhau. Và hiện nay, nhiều ngân hàng cho vay trả góp với mức lãi 0% nên bạn có thể dễ dàng tiếp cận với các khoản vay này nhé.

Top 6 Ngân hàng cho vay trả góp hằng tháng lãi suất thấp tại Đà Nẵng

Lãi suất vay vốn trả góp tại TP Bank từ 7.2%

Tpbank là ngân hàng uy tín trong việc cùng cấp các khoản vay trả góp với lãi suất cố định. Đặc biệt đó là các khoản tiền vay với mục đích mua xe ô tô sẽ được hưởng lãi suất 7,2%  trong 3 tháng đầu hoặc 7.8% trong 6 tháng đầu và 8.4% trong 12 tháng đầu. Tất cả các thủ tục đăng ký đều tiến hành trực tuyến nhanh chóng.

Một số lương án tính lãi suất của ngân hàng Tiên Phong hiện tại là:

 • Lãi suất 7.2% cố định trong 3 tháng đầu, lãi suất các tháng tiếp theo là 11.4% thời hạn vay tối đa là 7 năm.
 • Lãi suất 7.8% cố định trong 6 tháng đầu, lãi suất các tháng tiếp theo là 11.6% thời hạn vay tối đa là 7 năm.
 • Lãi suất 8.4% cố định trong 12 tháng đầu, lãi suất các tháng tiếp theo là 11% thời hạn vay tối đa là 7 năm.

Vay trả góp tại ngân hàng VIB với lãi suất từ 6.99%

Tất cả các khách hàng có nhu cầu vay vốn trả góp hàng tháng của VIB phải là người đã đi làm và có thu nhập ổn định mỗi tháng. Ngân hàng không tiếp nhận các loại hồ sơ vay đã bị dính nợ xấu hoặc trong thời gian xóa nợ xấu. Bạn sẽ phải cùng cấp chứng minh thư nhân dân để ngân hàng check nợ xấu của mình.

Với hợp đồng vay mua ô tô của cá nhân, bạn sẽ được ngân hàng cho vay trả góp trong 8 năm với thời gian trả nợ được quy định theo các tháng hoặc các quý. Lãi suất cho vay trả góp giao động từ 6.69% đến 11,5% mỗi tháng và hầu hết các khoản vay sẽ được ngân hàng giải ngân trong ngày.

Nếu có thể bạn hãy chứng minh thu nhập cá nhân của mình để tiến hành vay vốn thuận lợi

Vay trả góp tại SHB với lãi suất từ 7.5%/tháng

Các hợp đồng vay trả góp tại ngân hàng SHB bắt buộc người đi vay phải chứng minh được thu nhập cá nhân của mình thông qua sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất. Ngân hàng áp mức lãi suất cố định cho các khoản vay trả góp trong 6 tháng đầu là 7.5%/năm và biên độ lãi suất các tháng sau nhỉnh hơn 2,5%.

Đối với khách hàng có nhu cầu vay trả góp hàng tháng là các doanh nghiệp thì SHB sẽ yêu cầu cung cấp thêm báo cáo tài chính, báo cáo thuế và chứng từ đóng thuế trong vòng 2 năm gần nhất… để làm đảm bảo cho các khoản vay. Và bạn sẽ cần một khoản tiền đặt cọc, hãy nhớ giữ lại tất cả các biên lai giao nộp tiến cho ngân hàng nhé.

Ngân hàng Vietinbank áp lãi suất chỉ 6,8%

Nếu bạn muốn vay tiêu dùng trả góp lãi suất thấp tại Đà Nẵng có thể đến các chi nhánh ngân hàng Vietinbank. Tổng số tiền Vietinbank có thể cho bạn vay đạt từ  70 – 80% giá trị tài sản đảm bảo. Thời hạn vay và trả nợ kéo dài từ 5 năm đến 20 năm tùy theo từng mục đích vay vốn của bạn là gì.

Nếu khách hàng vay trả góp đang sử dụng thẻ ATM của ngân hàng và nhận lương hàng tháng qua thẻ, ngân hàng sẽ giảm thêm 0,2% so với mức ưu đãi lãi suất của chương trình vay vốn hiện hành. Thủ tục vay vốn đơn giản, xét duyệt hồ sơ nhanh và giải ngân chỉ trong tích tắc bạn nhé.

Ngân hàng BIDV với nhiều chương trình cho vay hấp dẫn

Đến với ngân hàng BIDV bạn có thể tham gia rất nhiều các chương trình cho vay tiền trả góp hàng tháng lãi suất thấp như “Tổ ấm Bình An” cho những khách hàng vay mua nhà với mức lãi là 7,3%/năm áp dụng trong 6 tháng đầu. Hay gói tín dụng 10.000 tỷ dành cho khách hàng có nhu cầu vay kinh doanh.

Một chương trình hỗ trợ vay vốn trả góp khác cho các khách hàng có nhu cầu mua xe cộ đó chính là “Ưu đãi tiền vay – Đón ngay xe mới” với ưu đãi lãi suất vay chỉ từ 7,8%/năm, thời gian vay lên đến 7 năm. BIDV chấp nhận các đối tượng đã từng có nợ xấu ngân hàng những đã qua thời gian xóa nợ.

Ngân hàng Vietcombank tính lãi suất theo hạn mức vay

Các khoản vay trả góp hàng tháng mà Ngân hàng Vietcombank sẽ được tính lãi suất theo hạn mức thời gian vay của khách hàng. Khách hàng nhận lương hàng tháng qua thẻ ATM của Vietcombank sẽ được tính lãi suất giảm thêm 0,3%/năm. Cụ thể là:

 • Đối với các khoản vay từ 12 tháng trở xuống ngân hàng tính lãi là 7,3%/năm trong 6 tháng đầu.
 • Đối với khoản vay từ trên 12 -24 tháng ngân hàng tính lãi là 7,5%/năm trong 6 tháng đầu.
 • Đối với các khoản vay trên 24 tháng ngân hàng tính lãi là 7,5%/năm trong 12 tháng đầu.

Ngoài ra, còn có rất nhiều các ngân hàng khác có thể giúp bạn vay tiền trả góp hàng tháng với mức lãi suất cạnh tranh như ngân hàng Đông Á, Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn, ngân hàng Techcombank, ngân hàng Á Châu… Và bạn cần tham khảo kỹ các thông tin về gói vay trả góp tại ngân hàng để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé…

Ngay lúc này, nếu bạn muốn vay trả góp hàng tháng hoặc đã từng đi vay trả góp hằng tháng tại Đà Nẵng lãi suất thấp thành công có thể chia sẻ ngay với mọi người để cùng nhau tham khảo. Biết đâu những kiến thức này sẽ hữu ích với chúng ta nhé. Thân ái!

Post Comment