Tư vấn

15 địa chỉ cho sinh viên vay tiền tại Đà Nẵng lãi suất thấp nhất

Vay vốn sinh viên là gói tín dụng mà rất nhiều các bạn trẻ quan tâm, đặc biệt là những sinh viên có hoàn cảnh kinh tế khó khăn muốn có điều kiện theo học hết chương trình. Đây cũng là một dịch vụ tín dụng mà khá nhiều các ngân hàng cũng như các công ty tài chính áp dụng. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ mách bạn các địa chỉ cho sinh viên vay tiền tại Đà Nẵng lãi suất thấp nhất để có thể cùng tham khảo và vay vốn khi cần thiết nhé.

Đăng ký hồ sơ tại đây: VAY TÍN CHẤP TẠI ĐÀ NẴNG

Vay vốn sinh viên là hoạt động tín dụng dành riêng cho đối tượng học sinh, sinh viên

Tìm hiểu về dịch vụ tín dụng vay vốn sinh viên

Vay vốn sinh viên là một chương trình hỗ trợ vốn ưu đãi dành cho các đối tượng là học sinh sinh viên đang theo học tại các trường trung cấp, cao đẳng, đại học trên cả nước. Gói tín dụng này được đưa ra bởi rất nhiều các ngân hàng uy tín hoặc các công ty tài chính có tiếng tại nhiều tỉnh thành trong đó có Đà Nẵng.

Đối tượng có thể tham gia vay tiền sinh viên tại Đà Nẵng lãi suất thấp nằm trong quy định (căn cứ vào Quyết định 157/2007/QĐ-TTg của Thủ tướng và một số văn bản khác liên quan) và nằm trong số những trường hợp sau:

 • Sinh viên mồ côi cả cả cha lẫn mẹ hoặc chỉ mồ côi cha hoặc mẹ nhưng người còn lại không có khả năng lao động sản xuất sẽ được hỗ trợ vay tiền học lãi thấp.
 • Sinh viên thuộc hộ nghèo, hộ gia đình có mức thu nhập thấp hơn mặt bằng chung cũng có thể đăng ký vay vốn sinh viên tại các ngân hàng và công ty tài chính.
 • Sinh viên mà gia đình gặp khó khăn về kinh tế do các vấn đề về bệnh tật, tai nạn, thiên tai, hỏa hoạn… trong thời gian theo học có xác nhân từ địa phương.
 • Cuối cùng là tất cả các đối tượng sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và các trường dạy nghề nếu có ý định vay tiền đều có thể kiến nghị với bên cho vay để nhận hỗ trợ cụ thể.

Điều kiện và thủ tục vay tiền sinh viên lãi suất thấp

Để có thể nhận được sự đồng ý cho sinh viên vay tiền tại Đà Nẵng lãi suất thấp nhất của các tổ chức tín dụng người đi vay phải đảm bảo một số những điều kiện cụ thể sau:

  • Sinh viên đang sinh sống với gia đình cư trú hợp pháp tại địa phương, nơi mà các công ty tài chính đóng trên địa bàn, chịu sự quản lý trực tiếp.
  • Sinh viên năm nhất vừa trúng tuyển đại học, cao đẳng phải có Giấy báo trúng tuyển của trường với dấu đỏ của trường.
   • Sinh viên từ năm thứ hai trở đi phải có xác nhận của nhà trường và không mắc kỷ luật như các hành vi về cờ bạc, nghiện hút, trộm cắp, buôn lậu.
  • Sinh viên bắt buộc sẽ phải cung cấp thẻ căn cước công dân, chứng minh thư nhân dân, thẻ sinh viên để hoàn thành các thủ tục vay tiền sinh viên lãi suất thấp.

Với sinh viên hệ vừa học vừa làm muốn tham gia vay vốn học tập sẽ cần có thu nhập ổn định hàng tháng và có xác nhận là học sinh đang theo học theo quy định. Những đối tượng này sẽ có thể tự đứng lên vay tiền học sinh sinh viên mà không cần có sự bảo lãnh từ gia đình.

Hạn mức tiền vay dành cho sinh viên và lãi suất

Hạn mức cho các khoản vay dành cho học sinh sinh viên được quy định tại Quyết định 751/QĐ-TTg năm 2017 là 1,5 triệu đồng/tháng/sinh viên. Tuy nhiên, điều này sẽ có thể thay đổi tùy theo điều kiện thực tế như chính sách học phí thay đổi và giá cả sinh hoạt biến động trong các kỳ học mà ngân hàng sẽ đưa ra quyết định cho vay bao nhiêu.

Riêng đối với các công ty tài chính không phải là ngân hàng thì mức cho vay có thể cao hay thấp tùy theo đánh giá về các hồ sơ vay vốn của sinh viên. Tuy nhiên, số tiền này không quá cao và bạn sẽ cần tìm hiểu kỹ về các điều khoản nêu trong hợp đồng vay tiền sinh viên để tránh rủi ro không đáng có.

Theo mức lãi suất tham khảo thì hiện nay các địa chỉ cho sinh viên vay tiền tại Đà Nẵng đang duy trì tiền lãi ở khoảng từ 0,55%/tháng. Mức lãi này không có chênh lệch nhiều giữ các tổ chức tín dụng và nó được xem là khá phù hợp với điều kiện thực tế. Thời gian giải ngân thường là 2 lần/năm theo kỳ học.

Sinh viên sẽ phải tiến hành trả nợ gốc và lãi của các khoản vay này ngay sau khi ra trường đi làm có thu nhập. Và thời gian này không quá 12 tháng, kể từ ngày sinh viên kết thúc khóa học. Và thời gian trả nợ có thể thay đổi theo từng đối tượng vay cũng như các tổ chức tài chính khác nhau đưa ra nhé.

Để tham gia vay vốn sinh viên tại Đà Nẵng bạn sẽ cần có giấy báo nhập học hoặc thẻ sinh viên

Địa chỉ cho sinh viên vay tiền tại Đà Nẵng lãi suất thấp

Ngân hàng Tpbank chi nhánh Đà Nẵng

Tpbank không chỉ được biết đến là ngân hàng số uy tín mà còn là ngân hàng duy nhất tại địa bàn Đà Nẵng chấp nhận các đối tượng vay vốn là sinh viên với tốc độ xét duyệt hồ sơ siêu nhanh. Đặc tính của các gói tín dụng dành cho đối tượng học sinh sinh viên mà Tpbank đang cung cấp gồm:

 • Hạn mức chi tiêu cho hoặc sinh, sinh viên với số tiền 3 triệu đồng vay theo hình thức tín chấp với các thủ tục và giấy tờ đơn giản.
 • Lãi suất vay vô cùng ưu đãi, tiền lãi mỗi tháng chỉ vài chục ngàn đồng sinh viên có thể tiến hành trả lãi ngay hoặc để dồn vào trả cùng nợ gốc.
 • Sinh viên có thể rút tiền/chuyển khoản từ hạn mức vay từ thẻ ATM, tại quầy giao dịch ngân hàngTPBank/TPBank eBank/Live Bank

Chương trình vay vốn này áp dụng cho tất cả các sinh viên đang theo học hoặc bắt đầu theo học tại các trường chính quy theo quy định của nhà nước. Sinh viên 18 tuổi chưa đi làm sẽ vay vốn theo bảo lãnh của gia đình và phạm vi áp dụng chi dành cho sinh viên có cư trú tại địa bàn Đà Nẵng, thuộc quản lý của các chi nhánh Tpbank Đà Nẵng.

Tima – Cho sinh viên vay tiền tại Đà Nẵng với độ an toàn cao

Tima thực chất là sàn giao dịch tài chính giúp kết nối khách hàng có nhu cầu vay là các đối tượng học sinh, sinh viên với những công ty có nhu cầu cho vay phù hợp nhất. Đối tượng khách hàng chủ yếu là người trẻ khoảng từ 20 – 35 tuổi có nhu cầu sử dụng các khoản vay ngắn hạn với lãi suất thấp.

Các khoản vay tiền sinh viên của Tima sẽ được xét duyệt và giải ngân trong ngày nếu như người đi vay vốn sinh viên đảm bảo những điều kiện cơ bản sau:

 • Là công dân Việt Nam từ 18 – 25 tuổi
 • Sinh viên đang theo học tại các trường đại học trong địa bàn tỉnh Đà Nẵng
 • Có đẩy đủ các giấy tờ tùy thân như chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu, thẻ sinh viên và một số giấy tờ khác theo yêu cầu thực tế…

Với Tima bạn có thể tự lựa chọn địa chỉ vay vốn theo mức lãi suất khác nhau, tự lựa chọn thời hạn vay và thời hạn trả nợ theo tình hình thực tế. Và có thể lựa chọ vay trả góp nhanh trong ngày, vay tín chấp theo bảng lương, sổ hộ khẩu, tài sản cá nhân có giá trị hoặc bảo hiểm nhân thọ…

Doctor Đồng chấp nhận cho sinh viên với lãi suất 10,95%/năm

Tuy cung cấp các khoản vay không lớn chỉ từ 3-10 triệu đồng nhưng Doctor Đồng cũng là địa chỉ cho sinh viên vay tiền tại Đà Nẵng lãi suất thấp nhất với độ an toàn cao. Mọi thủ tục đăng lý vay vốn sẽ được tiến hành trực tuyến trên websit https://doctordong.vn của công ty. Và hồ sơ của bạn sẽ được chấp nhận nếu đủ các điều kiện sau:

  • Bạn là sinh viên với tuổi từ 22 tuổi trở lên (Thường là các sinh viên năm cuối hoặc những người đang theo học với hình thức vừa học vừa làm)
   • Bạn phải có thu nhập ổn định hàng tháng từ 2 triệu đồng và sức khỏe tốt để đảm bảo khả năng trả nợ cho công ty.
  • Bạn sẽ phải cung cấp giấy tờ liên quan trong đó có chứng minh thư để đối chiếu thông tin cá nhân sau đó Doctor Đồng sẽ tiến xác nhận và gửi tiền về tài khoản ATM.

Với Doctor Đồng không chỉ sinh viên tại Đà Nẵng có thể tham gia vay tiền lãi suất thấp mà tất cả các sinh viên trên cả nước ngoại trừ Hải Phòng và huyện đảo đều có thể yêu cầu vay vốn nhanh. Tuy nhiên, mức vay lần đầu với sinh viên chỉ giới hạn là 2,5 triệu đồng và bạn sẽ phải trả nợ trong vòng 1 tháng nếu muốn vay tiếp.

Mức lãi suất cho vay theo quy định là 0,55%/tháng và có thể thay đổi theo thời gian

Vietcombank cho sinh viên vay vốn trên cả nước

Vietcombank chấp nhận các yêu cầu vay vốn của sinh viên và gia đình có nhu cầu vay vốn hợp pháp theo đúng quy định của pháp luật. Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh, giải ngân sau khoảng 1-2 ngày chỉ cần bên đi vay cung cấp được giấy báo nhập học hoặc thẻ học sinh.

Sau khi giải ngân, ngân hàng Vietcombank sẽ không can thiệp vào số vốn cho vay và bên đi vay có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau dĩ nhiên là ngoài việc phục vụ học tập. Bạn chỉ cần ghi nhớ thời gian trả nợ ngân hàng và tiến hành trả nợ theo quy định. Thời gian trả nợ vốn vay sinh viên sẽ được ngân hàng chia nhỏ nên bạn có thể yên tâm về điều này nhé.

Studentloan hỗ trợ sinh viên vay vốn nhanh

Studentloan hiện cũng là địa chỉ cho sinh viên vay tiền tại Đà Nẵng lãi suất thấp nhất và hỗ trợ tuyệt vời theo phân loại xếp hạng sinh viên. Đối tượng khách hàng là sinh viên vay tiền tại Đà Nẵng và một vài tỉnh thành khác. Chi phí dịch vụ vay vốn sinh viên cạnh tranh nhất so với các tổ chức tín dụng trên thị trường.

 • Chứng minh nhân dân bản photo, kèm theo bản gốc để đối chiếu.
 • Sổ hộ khẩu bản photo có hiệu lực pháp lý đầy đủ 16 trang.
 • Thẻ sinh viên còn hiệu lực ít nhất 5 tháng tính từ thời điểm vay đối với các sinh viên đang theo học. Biên lai đóng học phí kì đầu và giấy xác nhận sinh viên hoặc thẻ sinh viên với những sinh viên mới nhập học.
 • Bảng điểm theo xếp hạng của nhà trường hoặc bảng điểm trên website của trường mà bạn đang theo học để đưa ra mức hỗ trợ phù hợp.

Nhằm đảm bảo tiếp cận được những khoản tiên vay chính thống và hưởng mức lãi suất thấp nhất.. bên đi vay cần chú ý lựa chọn cho mình địa chỉ cho cho sinh viên vay tiền tại Đà Nẵng với độ uy tín cao. Và chúng ta có thể xếp hạng các địa chỉ cho vay theo độ uy tín là các ngân hàng >> Các công ty tài chính nổi tiếng >> Sau đó mới đến các cá nhân, tổ chức…

Và nếu như bạn đang có nhu cầu vay tiền sinh viên tại Đà Nẵng lãi suất thấp thì hãy để lại các thông tin cá nhân của mình ngay trong mục bình luận sau bài viết này. Các chuyên gia tài chính của chúng tôi sẽ tiếp nhận sau đó liên hệ để đưa ra những tư vấn hợp lý nhất.

Post Comment