Tư vấn

5 Ngân hàng cho vay tiền nhanh tại Quảng Nam lãi suất thấp nhất

Tại Quảng Nam: tp Tam Kỳ, Hội An, Điện Bàn, Điện Ngọc,.. nếu có nhu cầu vay tiền nhanh bạn có thể đến các ngân hàng uy tín để nói mục đích vay của mình và hoàn tất các thủ tục đăng ký vay vốn với ngân hàng. Nếu đồng ý với mức lãi suất cũng như các điều khoản vay mà ngân hàng đưa ra bạn sẽ được ký kết hợp đồng vay vốn và tiền vay sẽ được giải ngân chỉ trong đối đa 1-2 ngày làm việc của ngân hàng nhé.

Đăng ký hồ sơ tại đây: VAY TÍN CHẤP ở ĐÀ NẴNG

Ngân hàng cho vay tiền nhanh tại Quảng Nam sẽ giúp bạn tiếp cận các khoản vay chính thống

Lý do bạn nên lựa chọn vay tiền nhanh của ngân hàng

Như chúng ta đã biết, hiện nay trên thị trường nhu cầu vay và cho vay tiền nhanh đang xuất hiện ngày một nhiều hơn. Và dĩ nhiên không phải những nơi nào cũng có uy tín như những gì mình quảng cáo. Do đó, việc vay tiền nhanh tại Quảng Nam lãi suất thấp nhất sẽ là một lựa chọn thông minh nhất dành cho bạn.

Và những lý do bạn nên đến các ngân hàng để vay vốn gồm:

– Sự minh bạch về tiền bạc tại các ngân hàng luôn cao nhất và chỉ có tại ngân hàng bạn mới có thể yên tâm là vốn vay của mình 100% là chính thống, không vi phạm pháp luật.

– Các thủ tục vay vốn được quy định một cách chi tiết sẽ giúp cho khách hàng chủ động chuẩn bị các loại giấy tờ để hoàn thành hồ sơ vay vốn, tránh việc phải đi lại nhiều lần.

– Quy trình cho vay vốn của ngân hàng hoạt động một cách bài bản do đó sẽ đảm bảo độ an toàn cho các giao dịch về tiền bạc của bạn. Ngoài ra, ngân hàng cũng sẽ bảo mật thông tin các khoản vay và thông tin cá nhân của khách hàng.

– Mức lãi suất cho vay của các ngân hàng so với các công ty tài chính luôn là thấp nhất và dĩ nhiên và nó luôn được niêm yết công khai tại các website hay tại quầy giao dịch của ngân hàng để khách hàng cùng nắm bắt.

 – Khi vay vốn ngân hàng mọi quyền lợi của bạn sẽ được pháp luật đứng ra bảo vệ, tránh tối đa những hình thức đòi nợ hà khắc như khi vay của tổ chức tín dụng đen và cũng tránh việc phải trả lãi mẹ đè lãi con.

Hạn chế khi vay tiền nhanh tại các ngân hàng

Bên cạnh những ưu điểm nêu trên thì vẫn có nhiều khách hàng không thích vay tiền nhanh của các ngân hàng trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Và những lý do mà nhóm khách hàng đưa ra là:

– Vay tiền nhanh của ngân hàng thường không được vay nhiều tiền cùng một lúc và thời gian vay thường ít hơn các công ty tài chính.

– Khi vay tiền tại ngân hàng bạn sẽ phải xếp hàng chơ đợi rất lâu và có thể khiến bạn nóng ruột, lãng phí thời gian.

– Ngân hàng thường sẽ không tiến hành giải ngân ngay trong ngày mà sẽ giải ngân sau 1-2 ngày làm việc nên nếu bạn cần vốn gấp thì đây quả là vấn đề.

– Một số ngân hàng còn không chuyển khoản tiền vay cho khách hàng mà luôn yêu cầu khách hàng đến tận nơi để nhận và ký tên…

Tuy nhiên, nếu so sánh thì chúng ta có thể thấy những điểm yếu này hoàn toàn có thể khắc phục được và nó quá ít so với những ưu điểm mà vay tiền nhanh của ngân hàng mang đến cho bạn. Vậy bạn đã biết đâu là ngân hàng cho vay tiền nhanh tại Quảng Nam lãi suất thấp nhất hiện nay hay chưa?

Độ an toàn của các gói vay cao và bạn sẽ được bảo mật thông tin cá nhân của mình

5 ngân hàng cho vay tiền nhanh tại Quảng Nam với lãi suất thấp nhất

Ngân hàng số Tpbank

Tpbank luôn đứng đầu là ngân hàng có thể giúp cho bạn vay tiền nhanh nhất hiện nay với mức lãi suất cũng vô cùng hấp dẫn. Với hàng nghìn các điểm giao dịch trực tuyến trên toàn quốc, Tpbank có thể giúp các khách hàng tại các tỉnh thành trên cả nước trong đó có Quảng Nam tiếp cận với tiền vay một cách nhanh chóng.

Điều kiện tham gia vay vốn với ngân hàng Tpbank bao gồm:

 • Công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài tạm trú dài hạn trong nước
 • Độ tuổi tham gia vay vốn là từ 21 tuổi trở lên không qua 65 tuổi với nam giới và không lớn hơn 60 tuổi với nữ giới tính theo thời điểm đáo hạn hợp đồng vay.
 • Bạn bắt buộc đã phải là người đi làm và có thu nhập ổn định. Trong trường hợp bạn là sinh viên sẽ vay tiền sinh viên theo gói vay quy định theo bảo lãnh của gia đình.
 • Bạn sẽ phải cung cấp các giấy tờ tùy thân trong đó có chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu hay thẻ căn cước công dân… Có thể dùng bản sao nhưng cần có bản chính để đối chiếu thông tin cá nhân của mình…

Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu vay vốn của khách hàng, ngân hàng sẽ liên hệ lại và hẹn thời gian làm việc cụ thể có thể là tại chi nhánh gần nhất hoặc tại điểm hẹn mà khách hàng yêu cầu. Tiền vay sẽ được giải ngân sau 1 và tối đa là 2 ngày làm việc, được chuyển trực tiếp vào ATM mà bạn đăng ký với ngân hàng.

Ngân hàng VPBank

Ngân hàng VPBank có giới hạn về độ tuổi ít hơn Tpbank và cụ thể là 22 – 60 tuổi với nam và 22 – 55 tuổi với nữ. Bạn bắt buộc phải có hộ khẩu thường trú hay tạm trú dài hạn tại tỉnh Quảng Nam mức thu nhập tối thiểu sau thuế từ 5 triệu đồng/tháng kiểm chứng bảo sao kê bảng lương của bạn.

Nếu khách  hàng đi vay đang có tuổi dưới 25 tuổi sẽ cần chứng minh là bạn đã có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc và thời gian công tác tại đơn vị hiện tại là 3 tháng thì mới có thể đăng ký vay vốn nhanh với VPBank. Khoản vay tối đa sẽ bằng 10 tháng lương của bạn và không quá 500 triệu đồng.

Lãi suất cho vay tính theo số dư nợ giảm dần và số tiền nợ trả hàng tháng là bằng nhau và bạn có thể yêu cầu kết thúc hợp đồng vay vốn với ngân hàng bất cứ lúc nào để tránh gánh nợ về lãi và trả nợ mà chỉ phải chịu mức phạt tất toán trước thời gian quy định rất thấp nhé.

Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn Việt Nam

Agribank hướng đến đối tượng khách hàng ở các vùng nông thôn, các huyện thị xã trên địa bàn cả nước và đây là một ngân hàng được người dân lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Các khoản vay nhanh của Agribank được xem là có mức lãi suất thấp nhất tại thời điểm so với các ngân hàng cùng địa bàn.

Bạn có thể vay tiền của ngân hàng với nhiều mục đích khác nhau như vay nhanh để trả góp mua sắm nhà ở, phương đi lại, vay vốn khởi nghiệp, vay vốn kinh doanh thậm chí là vay tiền để trả các món nợ trước đó với các công ty tài chính hoặc người thân. Vốn cho vay cao và hồ sơ được kiểm duyệt nhanh chóng chính xác nhấ.

Bên cạnh đó, hàng năm Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn Việt Nam còn dành ra một khoản tiền không nhỏ cho đối tượng vay là học sinh sinh viên có thể tiếp cận với vốn nhằm trang trải tiền học và phí sinh hoạt. Đây chính là lý do tại sao Agribank lại nổi tiếng tại các vùng nông thôn Việt Nam.

Ngân Hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín

Với một bảng sao kê lương hàng tháng bạn có thể tiếp cận với các khoản vay tiền dùng do Ngân Hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín cung cấp. Khách hàng sẽ được tặng ngay bảo hiểm An Tâm Tín Dụng trong suốt thời gian khách hàng vay vốn của ngân hàng và đặc biệt là có thể vay trong điều kiện đang có nợ xấu từ nhóm 2 trở lên.

Đặc tính của các khoản vay nhanh với ngân hàng Sacombank chi nhánh Quảng Nam là:

 • Mức vay đến 16 lần thu nhập, tối đa 500 triệu đồng/lần vay
 • Thời gian vay tối đa 05 năm và có thể trả nợ bất cứ lúc nào
 • Phương thức trả góp theo dư nợ ban đầu hoặc theo dư nợ giảm dần
 • Khi xảy ra sự cố như thương tật, tử vong toàn bộ dư nợ khoản vay của khách hàng tại Sacombank sẽ được bảo hiểm An Tâm Tín Dụng chi trả.
Tuy nhiên, lãi suất cho vay của ngân hàng có thể thay đổi theo thời gian nhé

Ngân Hàng Đông á

Từ năm 2009 ngân hàng Đông á đã nổi tiếng cho vay nhanh 24 phút và nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Hiện nay, ngân hàng này vẫn phát triển các gói vay nhanh theo nhu cầu trên cả nước và tại Tỉnh Quảng Nam. Tuy nhiên, hạn mức vay lại bị giới hạn tối đa là 50 triệu/lần.

Thủ tục vay vốn nhanh chóng Ngân Hàng Đông á gồm:

 • Giấy đề nghị vay vốn có xác nhận của đơn vị chủ quản theo mẫu có sẵn
 • Bản sao CMND/ hộ chiếu & Hộ khẩu/ KT3 của cá nhân vay vốn có kèm bản chính để đối chiếu và ngân hàng sẽ không giữ giấy tờ gốc của khách hàng
 • Xác nhận mức lương người vay thông qua sao kê bảng lương hoặc xác nhận từ nơi mà bạn đang làm việc tại thời điểm yêu cầu vay vốn…
 • Danh sách chi lương 3 tháng gần nhất và một số các giấy tờ liên quan khác theo yêu cầu của ngân hàng tùy vào từng hợp đồng vay và đối tượng khách hàng.

Có thể nhận thấy điểm chung của các dịch vụ vay tiền nhanh vay tiền nhanh tại Quảng Nam lãi suất thấp của các ngân hàng nêu trên là khách hàng đều sẽ không cần phải đem bất cứ loại tài sản có giá trị nào để đảm bảo cho các khoản vay của mình. Và ngân hàng cũng sẽ không thu giữ giấy tờ gốc của khác hàng mà chỉ dùng nó để đối chiếu thông tin khi xét duyệt hợp đồng vay tiền.

Mọi hợp đồng vay được phê duyệt sẽ được ngân hàng giải ngân sau 1 ngày làm việc và tối đa là 2 ngày. Ít có ngân hàng nào giải ngân trong ngày trừ Tpbank là trường hợp đặc biệt nhất có thể cho bạn vay nhanh chóng thống qua đăng ký trực tuyến tại website của ngân hàng…

Nếu bạn đang muốn sử dụng dịch vụ cho vay tiền nhanh tại Quảng Nam lãi suất thấp nhất của các ngân hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể từ đó đưa ra sự lựa chọn thông minh và an toàn nhất nhé. Thân ái!

Post Comment