Tư vấn

5 Ngân hàng cho vay tiền nhanh tại Huế lãi suất thấp nhất hiện nay

Các ngân hàng không thể cho bạn vay tiền trong 1-2 giờ đồng hồ. Tuy nhiên, bạn có thể vay vốn ngân hàng trong một đến hai ngày làm việc để dùng trong những trường hợp khẩn cấp. Vậy đây là ngân hàng cho vay tiền nhanh tại Huế lãi suất thấp nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin liên quan đến vấn đề này bởi biết đâu có một ngày bạn sẽ cần đến nó đấy nhé.

Đăng ký hồ sơ tại đây: VAY TÍN CHẤP lãi suất thấp tại ĐÀ NẴNG

Nhu cầu vay tiền nhanh tại Huế đang gia tăng trong nửa đầu năm 2019

 

Vay tiền nhanh là gì, phù hợp với những ai

Vay tiền nhanh là một nhu cầu đang xuất hiện khá nhiều trong cuộc sống. Đó là việc người vay tiền muốn tiếp cận với vốn vay càng nhanh càng tốt thậm chí là có thể bỏ qua tất cả các thủ tục pháp lý lằng nhằng, hạn chế mọi loại giấy tờ. Tại các ngân hành, hình thức vay tiền nhan được biết đến là dịch vụ cho vay tín chấp.

Vay tiền nhanh thông qua cách vay tín chấp thường rất đơn giản khi bạn không cần chứng minh thu nhập cũng không cần cung cấp bất cứ loại giấy tờ đặc biệt nào cho bên ngân hàng. Bạn chỉ cần có giấy đề nghị vay vốn và chứng minh thư nhân dân có hiệu lực pháp lý là đã có thể tham gia vay tiền nhanh với ngân hàng.

Những đối tượng sẽ được tham gia vay tiền nhanh với các ngân hàng ở Huế gồm:

 • Người có nhu cầu sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh của ngân hàng và thường là những người cần tiếp gấp để trang trải cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày.
 • Công dân Việt Nam tốt nhất là có hộ khẩu thường trú và tạm trú dài hạn tại Huế nằm trong sự quản lý của các ngân hàng và các chi nhánh thuộc ngân hàng mẹ.
 • Bạn phải bắt buộc đủ 18 tuổi trở lên và không quá 65 tuổi với nam, không quá 60 tuổi với nữ, có điều kiện sức khỏe và tâm lý tốt.
 • Việc vay vốn của bạn sẽ trở lên đơn giản hơn khi bạn chưa từng có nợ xấu bởi rất có thể các ngân hàng cho vay nhanh sẽ không chấp nhận cho vay đối với khách hàng đã và đang bị nợ xấu hoặc trong thời gian xóa nợ xấu.

Thủ tục vay tiền nhanh với các ngân hàng tại Huế

Mặc dù được biết đến là vay tiền nhanh nhưng nếu muốn tiếp cận với vốn vay bạn cũng sẽ cần tuân theo các thủ tục mà ngân hàng đưa ra. Và hiện nay, hầu hết các ngân hàng nhà nước và cổ phần trên địa bàn đều đang áp dụng thủ tục đăng lý vay vốn nhanh với các thủ tục pháp lý cơ bản sau:

 • Sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú tạm vắng bản sao công chứng
 • Giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước bản sao còn hiệu lực.
 • Hợp đồng làm việc với các công ty và tổ chức cung như sao kê bảng lương.
 • Giấy phép hoạt động kinh doanh đối với khách hàng đi vay là doanh nghiệp.
 • Hợp đồng thuê mặt tiền kinh doanh và các giấy liên quan đến việc trả phí thuê hàng tháng của gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn.
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, giấy tờ nhà đất, ô tô, xe máy nếu cần thiết.
 • Hóa đơn thanh toán tiền điện, nước, internet… hàng tháng trong 3 tháng gần nhất nếu lựa chọn vay tín chấp bằng các giấy tờ này…

Với tất cả các giấy tờ phô tô bạn cần lưu ý sử dụng bản công chứng gần nhất hoặc còn trong thời gian sử dụng và có hiệu lực pháp lý. Ngoài ra, bạn cần phải mang theo các giấy tờ gốc để nhân viên ngân hàng có thể kiểm chứng thông tin nhằm xét duyệt hồ so vay tiền nhanh và chấp nhận cho vay một cách nhanh chóng nhất.

Tuy nhiên, không phải ngân hàng nào và không phải hình thức vay vốn nào cũng cần đầy đủ các giấy tờ nêu trên. Và dĩ nhiên tùy vào từng hợp đồng vay cũng như là các ngân hàng khác nhau mà các thủ tục vay vốn của bạn cũng sẽ có sự khác nhau. Bạn có thể tham khảo thông tin cụ thể từ các ngân hàng mà mình đang có nhu cầu tiến hành vay tiền nhé.

Nếu lựa chọn vay tiền nhanh tại ngân hàng bạn sẽ phải chờ giải ngân trong khoảng 1-2 ngày làm việc

 

Lãi suất vay tiền nhanh của các ngân hàng tại Huế

Sẽ không có mức lãi suất cụ thể cho các khoản vay nhanh từ các ngân hàng. Bởi điều này tùy thuộc vào sự biến động của thị trường trong đó có giá trị sử dụng của đồng tiền, tùy thuộc vào hạn mức các khoản vay và quãng thời gian mà bạn tiến hành trả nợ là lâu hay chóng nhé.

Tuy nhiên, bạn cần biết rằng vay tiền nhanh có thể giúp bạn tiếp cận với tiền nhanh hơn chỉ trong 1-2 ngày nhưng nó cũng sẽ có lãi suất cao hơn những hình thức vay tiền chậm như vay tiền thế chấp tài sản mà các ngân hàng đang đồng thời tiến hành. Và lãi suất thường được ngân hàng tính theo dư nợ gốc.

Chúng ta cần ghi nhớ thời gian trả nợ theo những gì đã ký kết trong hợp đồng vay. Nên trả nợ ngân hàng đầy đủ và nên trả đúng hạn hoặc trước hạn để không bị phạt như khi trả nợ quá hạn. Đến thời gian trả nợ, các ngân hàng sẽ thông báo đến khách hàng bằng cách gọi điện hoặc nhắn tin đến số di động đăng ký vay vốn nhé.

Top 5 ngân hàng cho vay tiền nhanh, lãi suất thấp ở Huế

OCB – Ngân hàng Phương Đông

Điều kiện vay tiền nhanh ở ngân hàng Phương Đông đó là bạn phải đủ 20 tuổi trở lên và phải có thu nhập hàng tháng ổn định là 2 triệu đồng. Hãy cùng sao kê bảng lương trong 3 tháng gần nhất của mình để chứng minh điều này với ngân hàng. Đây được xem là điều kiện đảm bảo về khả năng trả nợ của khách hàng sau này.

Các gói cho vay tiền nhanh tại Huế lãi suất thấp chỉ  2.91%/tháng theo dư nợ giảm dần và bạn sẽ có thể tham khảo các gói vay với hạn mức từ 5-70 triệu. Để đăng ký vay vốn bạn có thể đến chi nhánh ngân hàng Phương Đông gần nơi mình sinh sống nhất để khai mẫu đơn vay tiền có sẵn.

Thời gian xét duyệt hồ sơ vay vốn tại ngân hàng này thường là trong 1-2 ngày làm việc. Số tiền giải ngân sẽ được khách hàn lấy trực tiếp tại quầy giao dịch và bạn cần trả nợ đúng hạn để tránh chịu phí phạt của ngân hàng khoảng 150%. Bạn có thể tất toán khoản vay khi có điều kiện trả nợ nhé.

Tpbank – Ngân hàng Tiên Phong

Với ngân hàng Tpbank bạn sẽ có thể đăng lý vay tiền nhanh ngay tại nhà mà không cần đến chi nhánh ngân hàng đóng trên địa bàn thành phố Huế để tiến hành vay vốn. Việc bạn cần làm chỉ là điền đúng các mẫu khai trực tuyến trên website chính thức của ngân hàng này.

Ngay sau khi bạn hoàn tất thủ tục đăng ký vay vốn, nhân viên tín dụng sẽ liên hệ với khách hàng và tư vấn các thông tin liên quan đến gói vay bao gồm hạn mức cho vay, thời gian vay tối đa, thời gian trả nợ, lãi suất cụ thể mà bạn phải chi trả cũng như các mức phí phạt nếu bạn làm sai hợp đồng.

Hiện ngân hàng Tiên Phong đang cung cấp cho khách hàng một số những dịch vụ tài chính tín dụng nhanh chóng và tiện lợi sau:

 • Cho vay mua nhà, sửa nhà
 • Cho vay mua ô tô và các phương tiện đi lại
 • Cho vay vốn kinh doanh
 • Chao vay vốn khởi nghiệp
 • Vay mua hàng trả góp
 • Vay thấu chi tín chấp
 • Vay bằng sổ tiết kiệm của ngân hàng

Số vốn vay sẽ được giải ngân nhanh chóng và có thể chỉ trong ngày làm việc. Bên cạnh đó, ngân hàng sẽ chuyển khoản số tiền vay này đến ATM mà khách hàng đăng ký nên sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức cho người đi vay. Hoặc bạn cũng có thể nhận tiền vay tại quầy giao dịch của Tpbank nhé.

Bạn cần ghi nhớ thời gian trả nợ gốc và lãi cho ngân hàng để tránh bị phát nhé

 

Ngân hàng Techcombank

Khi tham gia vay tiền nhanh với ngân hàng Techcombank trên địa bàn Huế bạn sẽ được tặng ngay bảo hiểm Bảo an tiêu dùng của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prevoir Việt Nam. Thời gian phê duyệt các khoản vay chỉ trong tối đa 2 ngày làm việc và hạn mức vay lớn đến đến 300 triệu đồng/lần.

Hoặc bạn cũng có thể vay theo thu nhập cá nhân với hạn mức vay không quá 10 tháng thu nhập thực tế của bạn. Ngoài ra, ngân hàng này sẽ không yêu cầu khách hàng phải có tài sản đảm bảo, không yêu cầu tiền cọc cũng như không giữ lại giấy tờ gốc của khác hàng. Bạn có thể trả nợ trong 6 đến 60 tháng tùy theo điều kiện nhé.

Ngân hàng VIB

Các gói vay nhanh của ngân hàng VIB có hạn mức khá lớn lên đến 600 triệu đồng nếu bạn nhân lương qua thẻ ngân hàng VIB phát hàng và 400 triệu đồng nếu nhận lương qua ngân hàng khác. Lãi suất cho vay giao động từ 15.5%/năm đến 18.5%/năm và sẽ ưu tiên giảm cho khách hàng sử dụng thẻ tin dụng của ngân hàng.

Ngoài ra, VIB còn tạo điều kiện tối đa cho khách hàng vay nhanh với ngân hàng khi miễn phí thẩm định tài sản, miễn phí tin nhắn SMS, Phí tất toán trước hạn chỉ từ 4%-3%-2%-2%-2%. Tất cả việc bạn cần làm là cung cấp các giấy tờ cần thiết theo quy định và ngân hàng sẽ xét duyệt hồ sơ chỉ trong 2 ngày làm việc nhé.

Ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Vietcombank sẽ khiến khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh tại Huế lãi suất thấp cảm thấy hài lòng với con số niêm yết là 10%/năm, thời hạn vay kéo dài 5 năm và hạn mức cho vay có thể lên đến 500 triệu đồng mà không cần có tài sản đảm bảo.

Tuy nhiên, ngân hàng chỉ chấp nhận khách hàng vay nằm trong độ tuổi từ 21 – 55 (đối với nữ) và không quá 58 (đối với nam) và đã đi làm có lương ổn định trong 3 tháng gần nhất là 5 triệu trở lên, có hợp đồng lao động từ 12 tháng trở lên dĩ nhiên phải có giá trị pháp lý.  Bạn có thể liên hệ với nhân viên tài chính của Vietcombank để được tư vấn chi tiết hơn về các khoản vay theo yêu cầu nhé…

Vay nhanh tại các ngân hàng luôn giúp chúng ta yên tâm về mức lãi suất cũng như tránh được những người cho vay nặng lãi. Tuy nhiên, thời gian giải ngân sẽ là khoảng từ 1-2 ngày làm việc chính vì thế bạn cần xác định điều này. Nếu muốn vay vốn nhanh trong ngày bạn có thể tham khảo các công ty tài chính hoạt động trên cùng địa bàn để vay vốn nhanh hơn nhé.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ bên trên đã giúp cho mọi người biết đâu là ngân hàng cho vay tiền nhanh tại Huế lãi suất thấp nhất hiện nay. Mọi hỗ trợ cần thiết bạn hãy chủ động liên hệ với các ngân hàng chi nhánh để được tư vấn và giải đáp cụ thể nhé. Thân ái!

Post Comment