Tư vấn

10 nơi Vay tiền nhanh tại Đà Nẵng lãi suất thấp nhất

Với các khoản tiền vay từ 5 đến 100 triệu đồng bạn có thể tiến hành vay tiền nhanh với lãi suất thấp tại rất nhiều nơi ngoài ngân hàng. Khi lựa chọn vay tiền tại 10 nơi mà chúng tôi chia sẻ sau bạn sẽ không cần thế chấp tài sản, thời hạn vay linh động từ 1 tháng đến 36 tháng, thủ tục vay đơn giản đồng thời tránh tình trạng bị siết nợ. Khách hàng đi vay chỉ đảm bảo có thu nhập trung bình hàng tháng từ 5 triệu đồng và có đầy đủ các giấy tờ tùy thân là sẽ được xét duyệt vay tiền rất nhanh chóng.

Đăng ký hồ sơ tại đây: VAY TÍN CHẤP ĐÀ NẴNG

Vay tiền nhanh tại Đà Nẵng nên diễn ra một cách công khai minh bạch nhất

Vay tiền nhanh tại Đà Nẵng lãi suất thấp nhất là gì?

Đây là một hình thức tín dụng đang diễn ra khá phổ biến ở nhiều địa phương trên cả nước. Theo đó, bên đi vay tiền là những người cần tiền gấp với các mục đích khác nhau như chữa bệnh, trả nợ, luân chuyển vốn kinh doanh… còn bên cho vay là các ngân hàng, công ty tài chính hay một số những tổ chức khác.

Trong các hình thức vay tiền nhanh hiện nay thì vay tín chấp được nhiều người lựa chọn hơn cả bởi khi vay tín chấp khách hàng sẽ không cần thế chấp tài sản cá nhân, không cần quá nhiều loại giấy tờ liên quan, thủ tục vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng trong 1-2 ngày làm việc và đặc biệt là lãi suất cho vay khá thấp chỉ từ 0,4%.

Điều kiện vay tiền nhanh lãi suất thấp tại Đà Nẵng

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng và các công ty tài chính đều đưa ra các yêu cầu chung đối với các khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh lãi suất thấp bao gồm các điều kiện sau:

 • Khách hàng vay tín chấp phải là người trong độ tuổi quy định thường là từ 22 đến 65 tuổi đối với nam và 60 tuổi đối với nữ.
 • Khách hàng đi vay phải có thu nhập ổn định hàng tháng ở mức từ 5 triệu trở nên để đảm bảo khả năng trả nợ về sau.
 • Người vay vốn phải xuất trình được đầy đủ các loại giấy tờ liên quan theo yêu cầu đặc biệt là thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh thư nhân dân.
 • Điều kiện sức khỏe ổn định, không mắc các vấn đề về thần kinh và có khả năng lao động để tạo ra các giá trị vật chất để trả nợ các khoản vay.

Thủ tục vay tiền nhanh lãi suất thấp tại Đà Nẵng

Mặc dù nói là vay tiền nhanh nhưng các khoản vay cũng cần được thực hiện theo đúng quy trình. Và các thủ tục vay tiền nhanh tại các ngân hàng và công ty tài chính có tiếng gồm những việc cần làm sau:

>> Khách hàng bày tỏ yêu cầu vay vốn với các ngân hàng hoặc công ty tài chính mà mình tin tưởng với các loại cơ bản là:

 • Bảng lương công tác (Sao kê ngân hàng hay giấy xác nhận lương mới)
 • Hợp đồng lao động (hoặc đơn xác nhận công tác)
 • Bản sao CMND hoặc căn cước công dân có giá trị sử dụng
 • Hộ Khẩu Ảnh hoặc sổ tạm trú công chứng còn hạn sử dụng
 • Ảnh 3 × 4

>> Bên cho vay sẽ đưa ra cho bạn mẫu yêu cầu vay vốn có sẵn và bạn hoàn tất các thông tin liên quan sau đó gửi toàn bộ hồ sơ này cho nhân viên tài chính.

>> Bên cho vay sẽ tiếp nhận hồ sơ, đối chiếu thông tin và nếu nằm trong diện vay vốn thì sẽ đưa ra hạn mức vay cụ thể cho từng đối tượng cũng như mức lãi suất tương ứng mà bạn sẽ phải trả, thời gian tất toán các hợp đồn vay.

>> Ký kết hợp đồng vay vốn và tiến hành giải ngân ngay sau đó. Bạn có thể nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản vào thẻ ATM của mình và sử dụng với những mục đích đã được định ra từ trước…

Vay tiền nhanh của các ngân hàng và các công ty tài chính có tiếng sẽ đảm bảo độ an toàn cao

Top 10 địa chỉ cho vay tiền nhanh lãi suất thấp tại Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng, nếu có nhu cầu vay tiền nhanh với lãi suất hấp dẫn bạn có thể tham khảo những địa chỉ sau:

Công ty tài chính Doctor Dong

Công ty tài chính Doctor Dong có thể giúp bạn có một khoản vay dưới 10 triệu đồng trong thời hạn trả nợ là 30 ngày. Tuy nhiên, với khách hàng vay lần đầu công ty chỉ chấp nhận cho vay tối đa là 2,5 triệu đồng. Mức lãi suất công khai là 10,9% và bạn có thể tự tính cả lãi và gốc tại website chính thức của công ty.

Với Công ty tài chính Doctor Dong bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian bởi toàn bộ các bước đăng ký vay vốn được thực hiện online. Bên cạnh đó, với số tiền vay nhỏ nên bạn sẽ chủ động hơn trong việc trả nợ, tránh tình trạng lãi mẹ đè lãi con. Tuy nhiên, công ty chỉ chấp nhận các đối tượng vay trên 22 tuổi thôi nhé.

Dịch vụ vay tiền nhanh AZ

Nếu muốn tham gia vay tiền tại dịch vụ vay tiền nhanh AZ khách hàng bắt buộc phải có hộ khẩu thường trú tại địa bàn thuộc sự quản lý của các chi nhánh công ty. Ngoài ra, sẽ có một số các yêu cầu khác gồm:

 • Khách hàng vay tiền phải có độ tuổi  từ 22 đến 60 tuổi có sức khỏe tốt và đủ khả năng lao động và khả năng trả nợ.
 • Mức thu nhập ổn định hàng tháng là từ 2 triệu đồng trở lên, bạn có thể đem bảng lương của mình trong 3 tháng gần nhất để chứng thực điều này.
 • Khách hàng có tâm thần ổn định và chịu được trách nhiệm dân sự. Dĩ nhiên bạn cần tìm hiểu rõ ràng về các điều khoản cho vay của công ty để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Dịch vụ vay tiền nhanh AZ có thể giúp bạn vay những khoản tiền với nhiều mức khác nhau. Số tiền vay thấp nhất là 1 triệu đồng và cao nhất có thể là 500 triệu đồng. Tuy nhiên, với những hợp đồng vay có giá trị lớn công ty sẽ bắt bạn thế chấp tài sản cá nhân để đảm bảo đấy nhé.

Vay tiền nhanh tại Prudential

Prudential là tập đoàn tài chính lớn trên thế giới và hiện có nhiều chi nhánh nằm tại Đà Nẵng. Ngoài cung cấp các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ giá trị, Prudential cũng sẽ tạo điều kiện cho bạn vay tiền nhanh chóng với mức lãi suất ưu đãi mà hiếm có ngân hàng hay công ty tà chính nào làm được.

Bạn có thể lựa chọn một số những hình thức tín dụng Prudential cung cấp sau:

 • Vay tiền nhanh theo bảng lương hoặc sao kê lương với mức từ 5 triệu/ tháng.
 • Vay tiền nhanh theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của các hãng bảo hiểm khác.
 • Vay tiền theo hóa đơn điện nước, mạng internet của gia đình hoặc của công ty.
 • Vay tiền nhanh theo hạn mức thẻ tín dụng trả sau với số tiền >15 triệu đồng

Thời gian vay vốn tại Prudential linh hoạt. Với các khoản vay >100 triệu đồng, bạn có thể vay trong 6 tháng đến 4 năm tùy theo tình hình kinh tế của gia đình.

Khách hàng có nhu cầu vay với số tiền lớn 100 triệu đồng và có thể chọn thời gian linh hoạt từ 6 tháng đến 4 năm. Mức lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng từ 0.83 đến 1.81%/ tháng được xem là thấp hơn nhiều so với nhiều ngân hàng đang hoạt động trong tỉnh Đà Nẵng hiện nay.

Không nên lựa chọn vay tiền nhanh nhưng với mức lãi suất quá cao đặc biệt là với khoản tiền lớn

Tpbank chi nhánh Đà Nẵng

Đây không phải là một công ty tài chính mà là một ngân hàng và cũng là ngân hàng duy nhất có thể giúp bạn vay tiền nhanh với lãi suất thấp nhất. Với ứng dụng ngân hàng số của Tpbank chi nhánh Đà Nẵng bạn có thể đăng ký vay vốn ngay tại nhà chỉ thông qua một điện thoại di động.

Đối tượng cho vay tiền nhanh lãi suất thấp của ngân hàng này khá rộng bao gồm cả sinh viên đang theo học tại các trường đại học cao đẳng trên cả nước. Toàn bộ hồ sơ vay tiền của quý khách hàng sẽ được nhân viên nhà băng tiếp nhận và xử lý trong 24 giờ, tiền vay được giải ngân nhanh chóng và chuyển vào thẻ ATM.

Với Tpbank bạn có thể kết thúc các khoản vay bất cứ khi nào có khả năng trả nợ mà không cần lo đến phí phát tất toán trước thời gian quy định trong hợp đồng. Và ngân hàng sẽ công can thiệt vào số tiền sau khi cho bạn vay nên bạn có thể sử dụng tùy mục đích các nhân của mình nhé…

Theo khảo sát thị trường thì hiện nay còn có rất nhiều các tổ chức, cá nhân có thể cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày. Tuy nhiên, đa phần đều đưa ra mức lãi suất rất cao và hoạt động ngoài pháp luật. Bạn cần thật cảnh giác với những đối tượng cho vay này để tránh nguy cơ bị vỡ nợ, siết nợ ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình nhé.

Còn ngay lúc này, nếu muốn được Vay tiền nhanh tại Đà Nẵng lãi suất thấp nhất trên thị trường bạn có thể liên hệ trực tiếp với những nơi mà chúng tôi vừa chia sẻ bên trên hoặc để lại thông tin trong mục bình luận sau bài viết này để nhận tư vấn và hướng dẫn các thủ tục đầy đủ nhất. Thân ái!

Post Comment