Tin tức

10 ngân hàng cho vay tiền không thế chấp tại Đà Nẵng lãi suất thấp nhất

Vay tiền không cần thế chấp tài sản sẽ giúp cho người đi vay tiếp cận với vốn một cách đơn giản hơn. Tuy nhiên, số tiền  bạn được vay sẽ không cao bằng khi lựa chọn vay thế chấp tài sản. Và mức lãi suất tại mỗi ngân hàng khác nhau cũng sẽ khác nhau. Và ngay sau đây sẽ là top 10 ngân hàng cho vay tiền không thế chấp tại Đà Nẵng lãi suất thấp nhất mà bạn có thể tham khảo.

Tất cả các ngân hàng đều đang triển khai dịch vụ tín dụng vay tiền không cần thế chấp

Vay tiền không cần thế chấp là gì

Vay tiền không thế chấp hay còn được biết đến với tên gọi là vay tín chấp. Đây là một danh mục kinh doanh tín dụng phổ biến tại các ngân hàng nhà nước cũng như ngân hàng tư nhân. Vay tín chấp cũng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi độ an toàn cao, tránh tối đa những rủi ro có thể xảy ra như khi vay thế chấp tài sản.

Vay tiền không cần thế chấp là việc bạn có thể tiếp cận các khoản tiền vay do ngân hàng quy định mà không cần mang bất cứ loại tài sản có giá trị nào ra để đảm bảo, thủ tục vay đơn giản, giải ngân nhanh, thời hạn vay dài và mức lãi suất hợt lý tùy theo từng hợp đồng vay.

Hiện nay, bạn có thể lựa chọn các hình thức vay tiền không thế chấp tại Đà Nẵng với các gói dịch vụ tín dụng phổ thông sau:

 • Vay không thế chấp tài sản thông qua bảng lương hàng tháng.
 • Vay tín chấp thông qua các loại hóa đơn điện nước.
 • Vay không thể chấp với hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.
 • Vay tín chấp với ngân hàng thông qua số tiết kiệm của ngân hàng đó…

Điều kiện vay tiền không cần thế chấp

Hiện nay, các điều kiện vay tiền không thế chấp tài sản ở các ngân hàng hoạt động trên địa bàn tỉnh Đà Nẵng là khá giống nhau. Và theo quy định chung thì bên muốn vay tín chấp sẽ phải có những điều kiện sau:

 • Độ tuổi tham gia vay tiền là từ 21 tuổi trở lên và không quá 60 tuổi đối với nữ và không quá 65 tuổi đối với nam.
 • Bạn phải có sức khỏe ổn định, có thể lao động sản xuất để tạo ra những giá trị kinh tế nhằm đảm bảo khả năng trả nợ.
 • Bạn phải là người có tâm lý ổn định có thể tự mình chịu trách nghiệm với các hành động của mình theo quy định của pháp luật.
 • Bạn bắt buộc phải là công dân Việt Nam và hiện đang sinh sống ở trong nước hoặc cũng có thể là người nước ngoài nhưng phải lưu trú dài hạn tại Việt Nam.
 • Tại thời điểm vay khách hàng phải không có nợ xấu và dĩ nhiên bạn sẽ cần xuất trình chứng minh thư để ngân hàng kiểm tra điều này.
 • Mục đích vay vốn của bạn rõ ràng, minh bạch và hợp pháp…
Muốn tham gia vay tiền không thể chấp bạn phải có thông tin cá nhân thật rõ ràng

Thủ tục vay vốn không thế chấp tài sản

Thủ tục vay vốn không thể chấp tài sản của các ngân hàng hiện nay được đơn giản hóa rất nhiều. Theo đó, hồ sơ vay vốn của khách hàng sẽ được tiếp nhận nhanh chóng, xét duyệt ngay và giải ngân các khoản vay trong khoảng 1-2 ngày. Bạn có thể lấy tiền trực tiếp tại ngân hàng hoặc thông qua chuyển khoản.

Trong thủ tục vay vốn, bạn bắt buộc phải có giấy đề nghị vay tín chấp theo mẫu sẵn có của các ngân hàng và cung cấp các giấy tờ tùy thân để ngân hàng tiến hành xác thực các thông tin và thẩm định mức độ tin cậy của hồ sơ vay vốn. Tất cả các vấn đề liên quan sẽ được đề cập cụ thể trong hợp đồng vay nên bạn cần đọc kỹ trước khi ký tên nhé.

Lãi suất vay không thế chấp là bao nhiêu

Hiện nay, không có quy định chung về mức lãi xuất của các khoản vay không thế chấp tại Đà Nẵng. Mỗi ngân hàng khác nhau sẽ dựa vào các điều kiện chủ quan, khách quan, xem xét các đối tượng vay để đưa ra mức lãi suất phù hợp tại thời điểm ký kết hợp đồng vay tiền.

Tuy nhiên, chúng ta có thể tham khảo các loại lãi suất phải chi trả cho ngân hàng là:

 • Lãi suất giảm dần (tính trên dư nợ hiện tại, số tiền bạn phải thanh toán dựa trên số tiền bạn còn nợ ngân hàng ở thời điểm hiện tại.
 • Lãi suất cố định (tính trên dư nợ ban đầu, số tiền bạn phải thanh toán dựa vào số dư nợ ban đầu)

9 ngân hàng cho vay vay tiền không thế chấp tại Đà Nẵng lãi suất thấp nhất

Tpbank – Ngân hàng TMCP Tiên Phong

Tpbank cho phép bạn vay không thế chấp tài sản thông quá các giấy tờ như hợp đồng lao động, sổ bảo hiểm nhân thọ, bảng lương, hay hóa đơn điện nước. Số vốn bạn có thể nhận được lên đến 300 triệu đồng và giải ngân chỉ trong khoảng 1 tiếng sau khi hồ sơ vay vốn của bạn được tiếp nhận và đồng ý.

Lãi suất cho vay tính theo số tiền và thời gian vay thực tế. Khách hàng vay tín chấp tại Tpbank có thể tất toán khoản vay vào bất cứ thời điểm nào mà không cần lo lắng đến phí phạt trả nợ trước hạn. Thời hạn cho vay có thể kéo dài đến 48 tháng và ngân hàng không quy định mục đích sử dụng tiền vay của khách hàng.

Lãi suất cho vay của các ngân hàng thường không giống nhau nhưng mức chênh không quá nhiều

DongAbank – Ngân Hàng TMCP Đông Á

DongAbank cung cấp đến bạn những khoản vay tiêu dùng hàng tháng mà không cần đến các loại tài sản thế chấp. Bạn có thể yêu cầu vay tối đa 10 tháng lương của mình với hạn mức vay không quá 50 triệu đồng/lần, thời hạn vay dài nhất là 60 tháng và có thể tất toán khoản vay bất cứ lúc nào.

 • Đối tượng cũng như điều kiện vay tiền không thể chấp cụ thể gồm:
 • Cán bộ – CNV của các đơn vị có Hợp đồng liên kết với ngân hàng Đông Á
 • Khách hàng có hộ khẩu/ KT3 cùng địa bàn với DongA Bank Đà Nẵng
 • Có mức thu nhập ổn định và sức khỏe tốt và không có nợ xấu tại thời điểm vay.
 • Đối tượng vay vốn của Đông Á phải đủ 21 tuổi trở lên và không quá 56 tuổi mới đủ điều kiệm tham gia vay vốn không cần thế chấp tài sản.

Techcombank – Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam có thể giúp bạn tiếp cận với vốn trong trường hợp cần gấp mà không thể vay mượn người thân hay bạn bè thông qua hình thức vay tín chấp linh hoạt. Số tiền được không vượt quá 300 triệu đồng và bạn có thể trả nợ trong khoảng từ 6 tháng đến 60 tháng.

Các hợp đồng vay của ngân hàng Techcombank sẽ được xét duyệt trong tối đa là 2 ngày làm việc và giải ngân ngay sau đó. Khi tham gia vay tiền không thể chấp tại Đà Nẵng với Techcombank khách hàng sẽ được tặng thêm Bảo an tiêu dùng của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prevoir Việt Nam để tránh rủi ro nhé.

OCB – Ngân hàng TMCP Phương Đông

Những người từ 20 đến 60 tuổi đã đi làm > 3 tháng và có thu nhập trên 3 triệu đồng đều có thể tham gia gói vay tín chấp lãi suất thấp của ngân hàng Phương Đông. Chỉ cần xuất trình chứng minh thư nhân dân và giấy yêu cầu vay vốn bạn sẽ được ngân hàng xem xét hồ sơ ngay lập tức.

Lãi suất cho vay chỉ từ 1,67% ~ 2,92% (tháng – lãi suất tính theo dư nợ gốc). Thời gian vay từ 6 tháng đến 36 tháng nên sẽ giúp cho khách hàng chủ động tài chính để trả nợ nhanh chóng. Nếu có điều kiện kinh tế khách hàng có thể kết thúc hợp đồng vay tín chấp với ngân hàng sớm và chịu mức phí phát rất thấp.

Ngân Hàng Quốc Tế (VIB)

Với các gói vay tiêu dùng không thế chấp tại Đà Nẵng, VIB áp dụng mức lãi 15.5%/năm, hạn mức vay đến 12 lần thu nhập tháng của khách hàng nhận lương quá thẻ VIB và không quá 10 lần thu nhập nếu khách hàng nhận lương từ các ngân hàng khác VIB.

Thời gian xử lý hồ sơ vay vốn tối đa là trong 2 ngày làm việc. Ngân hàng không bắt khách hàng cung cấp sao kê & Hợp đồng lao động như các đơn vị khác vẫn làm. Và một điều kiện khác là khách hàng phải không có nợ xấu trong vòng 2 năm gần nhất. Hãy mang chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân đến các chi nhánh VIB tại Đà Nẵng để hoàn tất các thủ tục vay vốn nhé.

Không nên vay tín chấp của những nơi không uy tín để tránh rủi ro phát sinh

Sacombank – Ngân Hàng Sài Gòn Thương Tín

Bạn có thể sử dụng dịch vụ vay không thể chấp tài sản của Ngân Hàng Sài Gòn Thương Tín với nhiều mục đích khác nhau như vay tiêu dùng, vay thấu chi, vay hưu trí, vay mua nhà và xe cộ, vay để chăm lo cho học tập… Lãi suất vay cụ thể là từ 0,85% – 1,3%/ tháng, tương đương mức 10,2% – 15,6%/năm.

Mức lãi suất cho vay cụ thể được áp dụng trên từng đối tượng khách hàng gồm:

 • Công chức nhà nước Sacombank tính lãi suất từ 1% đến 1,2%/tháng .
 • Công ty cổ phần, tập đoàn lớn Sacombank tính lãi suất vào khoản 1,3% – 1,4%/tháng.
 • Công ty tư nhân, công ty cổ phần mới thành lập dưới 5 năm Sacombank tính lãi suất từ 1,4% – 2,1%/tháng.

Hạn mức cho vay cao tối đa lên đến 500 triệu đồng trả nợ trong nhiều năm. Các hồ sơ, thủ tục cho vay vốn của ngân hàng này đơn giản, giải ngân nhanh chóng chỉ trong 1-2 ngày làm việc. Và bạn hãy nhớ mang các giấy tờ tùy thân, giấy yêu cầu vay vốn và sổ hộ khẩu, sổ tạm trú KT3 để hoàn thành thủ tục vay nhé.

Ngoài những ngân hàng cho vay tiền không thế chấp tại Đà Nẵng lãi suất thấp nhất vừa được chia sẻ ở trên bạn cũng có thể tham khảo các ngân hàng khác hoặc các công ty tài chính khác nếu có nhu cầu vay tiền nhanh trong ngày. Dĩ nhiên, hãy dựa vào mức độ uy tín của các địa chỉ cho vay vốn để đưa ra quyết định cuối cùng.

Vay tiền không thế chấp tại Đà Nẵng lãi suất thấp mặc dù có thể giúp bạn tiếp cận với vốn một cách nhanh chóng và đơn giản hơn nhưng nếu vay ở những nơi không có uy tín thì khả năng rủi ro sẽ là rất lớn. Chính vì thế, chúng tôi muốn bạn tránh xa những tổ chức, công ty hoặc các nhân làm tín dụng đen hiện nay nhé.

Để nhận hỗ trợ về các địa chỉ cho vay tiền uy tín và chất lượng tại Đà Nẵng và các tỉnh thành khác trên toàn quốc bạn hãy chủ động liên hệ với chúng tôi hoặc để lại các thông tin cá nhân của mình ngay sau bài viết này kết thúc, mọi tư vấn sẽ được gửi đến bạn nhanh chóng và chính xác nhất. Thân ái!

Post Comment