Tư vấn

8 nơi cho Vay tiền bằng CMND và Sổ hộ khẩu tại Đà Nẵng

Nhiều khách hàng còn thắc mắc nếu vay tiền bằng CMND và sổ hộ khẩu có được không, nên vay ở đâu tại Đà Nẵng. Để giải đáp tất cả những thắc mắc trên Nganhang24h.vn đã tìm hiểu và cung cấp những địa chỉ vay vốn uy tín nhất hiện nay tại Đà Nẵng trong bài viết 8 nơi cho Vay tiền bằng CMND và Sổ hộ khẩu tại Đà Nẵng bên dưới. Mời các bạn cùng tham khảo.

Vay tiền bằng CMND và sổ hộ khẩu là gì?

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng cũng như công ty tài chính có gói vay tiền bằng CMND hoặc sổ hộ khẩu, đây là một hình thức của dịch vụ vay tiền tín chấp tức là khách hàng không cần thế chấp bất kì tài sản đảm bảo nào chỉ cần sử dụng CMND gốc và sổ hộ khẩu để làm hồ sơ đăng kí vay vốn.

Bên ngân hàng/ công ty tài chính cho vay sẽ sử dụng những thông tin qua CMND và sổ hộ khẩu để kiểm tra đối chứng thông tin của khách hàng. Căn cứ vào đó để xem xét khoản vay mà bạn có thể vay là bao nhiêu. Ở một số ngân hàng có thể yêu cầu khách hàng cung cấp thêm sao kê bảng lương để chứng minh thu nhập nhưng ở nhiều công ty tài chính thì không cần khách hàng phải chứng minh thu nhập bằng cách này.

Ưu điểm khi vay tiền bằng CMND và hộ khẩu

 • Khách hàng chỉ cần cung cấp giấy chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu ngoài ra không cần bất kì tài sản thế chấp nào
 • Các tổ chức cho vay có hỗ trợ khách hàng trả góp hoặc trả theo định kì tùy theo khả năng của khách hàng
 • Thời gian trả nợ linh hoạt từ 6 đến 48 tháng
 • Một số ngân hàng chỉ kiểm tra thông tin khách hàng chứ không đến nhà thẩm định. Tuy nhiên sẽ có nhiều công ty tài chính cho vay sẽ gọi điện thẩm định người thân. Đó là những số điện thoại mà khách hàng sẽ phải cung cấp khi làm hồ sơ.
 • Thời gian giải ngân nhanh chỉ từ 12 đến 48 tiếng sau khi xét duyệt hồ sơ thành công.

Điều kiện vay tiền bằng CMND và Sổ hộ khẩu tại Đà Nẵng

Khi tiến hành làm hồ sơ vay vốn khách hàng cần phải cung cấp CMND và Sổ hộ khẩu bản gốc để kiểm tra đối chiếu các thông tin. Cần lưu ý không CMND không được sửa chữa và tẩy xóa, số CMND cần phải rõ ràng.

Việc khách hàng mắc nợ xấu tại các tổ chức cho vay cũng ảnh hưởng đến việc xét duyệt hồ sơ vay vốn. Tốt nhất không nên vướng nợ xấu tại ngân hàng hay bất kì công ty tài chính nào. Khách hàng phải là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi có khả năng lao động, sức khỏe tốt và phải có mức thu nhập cá nhân hàng tháng ổn định trên 3 triệu/ tháng.

Thủ tục vay tiền bằng CMND và Sổ hộ khẩu

 • Để có thể vay tiền bằng CMND và sổ hộ khẩu trước tiên khách hàng cần xác định và chọn ngân hàng/ công ty tài chính cho vay uy tín sau đó đăng kí vay bằng các hình thức như: đăng kí trực tiếp hoặc đăng kí vay online
 • Sau khi tiếp nhận thông tin vay vốn của khách hàng nhân viên sẽ tư vấn và hướng dẫn trực tiếp hoặc gián tiếp qua điện thoại
 • Khách hàng cần chuẩn bị các hồ sơ vay vốn cần thiết như: CMND hoặc thẻ căn cước công dân gốc và sổ hộ khẩu bản gốc
 • Sau khi nộp hồ sơ bộ phận thẩm định sẽ tiến hành xét duyệt, nếu hồ sơ của bạn đầy đủ và đạt các điều kiện cũng như yêu cầu bên phía cho vay đưa ra sẽ tiến hành giải ngân trong thời gian nhanh nhất cho khách hàng
 • Khách hàng sẽ được nhận khoản vay thông qua tài khoản ngân hàng hoặc các chi nhánh của tổ chức cho vay.

Lãi suất cho vay bằng CMND và Sổ hộ khẩu

Trên thị trường tài chính hiện nay có rất nhiều ngân hàng cũng như công ty tài chính hỗ trợ gói vay bằng CMND và sổ hộ khẩu vì vậy mức lãi suất sẽ có sự chệnh lệch và giao động từ 4-7% .

 Tuy nhiên đây chỉ là mức lãi suất thông thường nó có thể thay đổi tùy theo từng khoảng thời gian mà khách hàng vay vốn, có thể được hỗ trợ các gói ưu đãi thì lãi suất sẽ thấp hơn nhiều. Các tổ chức cho vay sẽ căn cứ vào thông tin cá nhân cũng như khoản vay của bạn để đưa ra mức lãi suất phù hợp nhất.

 • Thời hạn vay giao động từ 6 đến 48 tháng
 • Hình thức trả linh hoạt có thể trả góp hàng tháng hoặc theo định kì.
 • Hạn mức cho vay từ 5 đến 80 triệu tùy vào từng tổ chức hỗ trợ vay vốn.
vay-tien-bang-cmnd-so-ho-khau
vay tiền bằng cmnd, sổ hộ khẩu

8 nơi cho Vay tiền bằng CMND và Sổ hộ khẩu tại Đà Nẵng

DoctorDong

DoctorDong là công ty tài chính cho vay tín chấp với hình thức vay tiền bằng CMND và sổ hộ khẩu rộng khắp trên cả nước với khoản vay từ 1 đến 10 triệu đồng. Thủ tục nhanh gọn, lãi suất ưu đãi là một trong những ưu điểm nổi bật

Vay-tien-doctordong
Vay tiền nhanh Doctordong

ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY

Ưu điểm:

 • Lãi suất thấp chỉ từ 1,7% nếu khách hàng lựa chọn đúng thời điểm công ty có nhiều ưu đãi sẽ có gói vay 0% lãi suất dành cho những khách hàng may mắn.
 • Không cần thế chấp tài sản, không cần gặp mặt
 • Khách hàng chỉ cần đăng kí vay online thời gian nhận tiền nhanh chóng sau khi xét duyệt hồ sơ thành công.

Các yêu cầu để xét duyệt hồ sơ thành công

 • Là công dân Việt Nam trên 20 tuổi
 • Có thu nhập ổn định
 • Có CMND bản gốc  và sổ hộ khẩu gốc

iDong

iDong là một hệ thống chuyên cho vay tiền trực tuyến, chuyên cung cấp và kết nối tài chính với người tiêu dùng đang có nhu cầu vay vốn nhanh trong thời gian ngắn nhất, thủ tục đơn giản thông qua các ứng dụng trên phần mềm điện thoại hoặc máy tính.

Sau khi khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin thì iDong sẽ tiến hành duyệt khoản vay trong vòng từ 1 đến 3h và khách hàng sẽ nhận được thông báo nếu hồ sơ được duyệt thành công. Tuy nhiên, để có thể đăng kí vay trên iDong khách hàng cần đạt một số yêu cầu như phải từ 20 đến 60 tuổi và có thu nhập ổn định hàng tháng trên 2 triệu đồng.

Khi vay từ iDong bạn cần phải thanh toán đúng thời hạn nếu như chậm trễ sẽ phải chịu phí phạt theo đúng quy định và có thể bị nợ xấu nếu không thanh toán đúng thời gian đã kí trong hợp đồng.

Tima

Để tìm kiếm một địa chỉ vay tín chấp hiện nay không thể không nhắc đến Tima là công ty được đánh giá cao trong lĩnh vực cho vay tài chính. Khách hàng có thể vay các khoản vay lên đến 50 triệu đồng với khoảng thời gian từ 1 đến 3 thủ tục đăng kí vay online nhanh chóng và tiện lợi.

Tima luôn cung cấp những gói vay tài chính đa dạng nhất, ngoài gói vay bằng cmnd và sổ hộ khẩu Tima còn có nhiều gói vay như vay theo bảng lương, cavet xe… Tạo điều kiện để khách hàng có thể đăng kí vay vốn. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm thông tin sẽ được bảo mật hoàn toàn, không cần thẩm định nhà và người thân nếu như hồ sơ của khách hàng đầy đủ và chính xác.

vay-tien-bang-cmnd
vay tiền bằng chứng minh

Công ty tài chính TNHH MB Shinsei –  mcredit

Đây là công ty tài chính được xây dựng trên nền tảng ngân hàng Quân đội MB hỗ trợ các khách hàng rất nhiều gói vay. Để đăng kí vay tiền khách hàng cần chuẩn bị CMND và sổ hộ khẩu gốc mà không cần phải thế chấp bất kì tài sản nào.

Đối tượng mà công ty hướng tới là những người có thu nhập trung bình nhưng ổn định với mức lương hàng tháng khoảng 3 triệu/ tháng. Tuy nhiên khách hàng nếu có nhu cầu vay vốn cần lưu ý công ty không hỗ trợ những khách hàng có lịch sử nợ xấu. Mức lãi suất hiện nay từ 1,7 %/ tháng trả theo nợ nợ gốc ban đầu, khách hàng sẽ được hỗ trợ trả góp hàng tháng.

Avay

Công ty tài chính Avay được mệnh danh là tổ chức cho vay duyệt vay siêu tốc, khách hàng không cần tài sản đảm bảo và không cần phải chứng minh thu nhập chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu có thể đăng kí và duyệt khoản vay chỉ trong vài phút.

Mức lãi suất tối ưu từ 2.33%-5% thời gian vay linh hoạt từ 12 đến 36 tháng khách hàng có thể thoải mái lựa chọn phương phức thanh toán. Hiện nay Avay phủ sóng khắp mọi nơi trên toàn Quốc khách hàng có nhu cầu vay vốn có thể đăng kí vay online mà không cần đến chi nhánh của công ty.

Fecredit

Nếu như khi bạn vay tiền tại ngân hàng thủ tục sẽ phức tạp, cần phải chứng minh thu nhập thì với Fecredit khách hàng không cần phải có tài sản thế chấp cũng như không cần phải chứng minh thu nhập. Chỉ cần cung cấp CMND và sổ hộ khẩu có thể tiến hành làm hồ sơ đăng kí vay vốn mà không cần phải tốn bất kì khoản phí nào.

Ngoài gói vay bằng cmnd và sổ hộ khẩu khách hàng có thể lựa chọn các gói vay sau:

 • Vay theo sim viettel
 • Vay trả góp theo lương
 • Vay theo hóa đơn điện
 • Vay theo bảo hiểm nhân thẻ
 • Vay trả góp theo đăng kí xe

Mức lãi suất của công ty nằm ở mức 1,8%- 2% tùy thuộc vào gói vay và thời gian vay của bạn. Tuy nhiên bạn có thể thỏa thuận với bên cho vay để mức lãi suất hợp lí nhất.

HD SAI GON

Công ty tài chính HD SAI GON hỗ trợ khách hàng vay vốn với số tiền lên đến 100 triệu đồng chỉ với cmnd và sổ hộ khẩu. Thời gian xét duyệt nhanh chóng, khách hàng không cần phải chờ đợi quá lâu. Để hồ sơ xét duyệt nhanh nhất các bạn có thể cung cấp thêm một số giấy tờ như hóa đơn điện để chứng minh địa chỉ cư trú.

Điều kiện

 • Là công dân Việt Nam từ 19 đến 60 tuổi sức khỏe tốt, có khả năng lao động.
 • Không vướng nợ xấu tại các công ty tín dụng

Hồ sơ vay tiền gồm có:

 • Bản sao CMND và sổ hộ khẩu, tuy nhiên cần cung cấp bản chính để kiểm tra đối chiếu
 • Nếu như bạn có thể cung cấp bảng lương thì có thể vay được số tiền lớn hơn. Nếu chỉ có cmnd và sổ hộ khẩu thì chỉ có thể vay từ 30 đến 50 triệu đồng.

Công ty tài chính MIRAE ASET

Đối tượng mà công ty đang hỗ trợ cho vay tín chấp với cmnd và sổ hộ khẩu là những nhân viên đang làm công ăn lương, trả lương hàng tháng và có thu nhập ổn định. Nhằm hỗ trợ khách hàng về tiền mặt, vay mua tiêu dùng

Mức lãi suất: 1,58%/ tháng tuy nhiên mức lãi suất có thể tăng dựa vào sự chứng minh thu nhập của khách hàng.

 • Số tiền cho vay có thể lên đến 100 triệu đồng
 • Thời gian vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng
 • Khách hàng không cần tốn bất kì khoản phí nào khi đăng kí làm hồ sơ vay vốn.

Vay tiền bằng CMND và sổ hộ khẩu tại Đà Nẵng rất đơn giản nhưng các bạn cần lưu ý cần lựa chọn những ngân hàng/ công ty tài chính uy tín để tránh những trường hợp lãi suất cao, có thể dễ dẫn đến nợ tín dụng sẽ phát sinh lãi suất không đáng có.

Những gợi trên vẫn khó cho bạn tiếp cận được tiền vốn vay thì hãy vào xem tư vấn khác tại Ngân Hàng 24h chắc chắn sẽ giúp được bạn lúc khó khăn.

Chúng tôi hi vọng với 8 nơi cho Vay tiền bằng CMND và Sổ hộ khẩu Đà Nẵng đã đề cập ở trên sẽ giúp các bạn lựa chọn được uy tín nhất để giải quyết các vấn đề về tài chính. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Chúc các bạn thành công.

Post Comment