Tư vấn

10 nơi cho vay tiền bằng cà vẹt xe máy, xe ô tô tại Đà Nẵng

Vay tiền bằng cà vẹt xe máy, xe ô tô có thể giúp những người đang sở hữu những tài sản này có thể tiếp cận với một khoản tiền nhất định của các tổ chức tài chính. Khi này, giấy tờ xe sẽ đóng vai trò là tải sản đảm bảo cho các khoản vay diễn ra nhanh chóng. Và đây thực chất là hình thức vay tín chấp lãi suất thấp đang diễn ra phố biến trong cuộc sống.

Vay tiền bằng cà vẹt xe máy, xe ô tô tại Đà Nẵng giúp bạn giải quyết các nhu cầu về vốn gấp

Vay tiền bằng cà vẹt xe máy, xe ô tô là gì

Khái niệm cà vẹt xe có vẻ sẽ khiến cho nhiều người cảm thấy khó hiểu. Tuy nhiên, bạn hãy nghĩ đơn giản đó chính là các giấy từ xe và tên gọi này bắt nguồn từ danh từ tiếng Pháp. Giấy đăng ký mô tô, xe máy hoặc ô tô chính là cà vẹt xe và nó chính là thứ để xác định quyền sở hữu của bạn hoặc ai đó với loại tài sản này.

Vay tiền bằng cà vẹt xe máy, xe ô tô tại Đà Nẵng thực chất là dịch vụ vay tín chấp mà các ngân hàng hoặc các công ty tài chính dành cho những đối tượng khách hàng cơ sở hữu ô tô hoặc xe máy và có nhu cầu vay vốn vì nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, đó phải là tài sản do bạn đứng tên nhé.

Ưu điểm khi bạn tiến hành vay cà vẹt xe máy, xe ô tô tại Đà Nẵng đó chính là sẽ không cần đến người thứ 3 đứng ra bảo lãnh. Bạn vẫn có thể sử dụng xe của mình bình thường, số tiền vay có thể cao đến 30 triệu đồng với thời gian vay là từ 6 đến 36 tháng, lãi suất khá thấp chỉ khoảng ưu đãi chỉ từ 2.17% trên tháng…

Điều kiện vay tiền bằng cà vẹt xe máy, xe ô tô

Để có thể tiến hành vay vốn với một cà vẹt xe máy, xe ô tô tại Đà Nẵng người đi vay phải đáp ứng được một số những điều kiện cơ bản sau:

 • Cung cấp giấy tờ xe chính chủ, nếu xe mua bán lại phải có giấy từ mua bán hợp pháp có xác nhận của bên mua, bên bán và người kiểm chứng.
 • Xe của bạn đang dùng để vay phải có giá trị và thường là trên 15 triệu đồng thì tổ chức tài chính mới quyết định cho vay vốn.
 • Khách hàng đi cà vẹt xe máy, xe ô tô phải là người có quốc tịch Việt Nam với độ tuổi từ 20 tuổi và không quá 60 tuổi.
 • Xe của khách hàng vay vốn phải được mua với thời gian tối thiểu từ 04 tháng và thời gian tối đa không quá 30 tháng…

Thủ tục vay tiền bằng cà vẹt xe máy, xe ô tô

Thủ tục vay tiền bằng cà vẹt xe máy, xe ô tô khá đơn giản khi hầu hết những nơi cho vay đều xét duyệt hồ sơ rất nhanh chóng, rút ngắn tối đa quá thủ tục pháp lý lằng nhằng. Bạn chỉ cần có những loại giấy tờ cơ bản sau sẽ được xem xét cho vay vốn và giải ngân trong khoảng 1-2 ngày làm việc:

 • Bản sao sổ hộ khẩu gia đình photo đủ 16 trang hoặc người vay cũng có thể cung cấp sổ tạm trú hoặc giấy xác nhận tạm trú tại thời điểm vay vốn.
 • CMND photo công chứng còn giá trị sử dụng có kèm theo bảng chính để bên cho vay đối chiếu thông tin cá nhân
 • Ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6 theo đúng tiêu chuẩn của ảnh thẻ
 • Giấy tờ xe thuộc quyền sở hữu của bạn…

Cùng với đó, bạn hãy đến các địa chỉ cho vay tiền bằng cà vẹt xe máy, xe ô tô mà mình tin tưởng để bày tỏ quyết định vay vốn với một giấy đề nghị vay vốn. Nếu vay ở các ngân hàng thì loại giấy từ này sẽ có mẫu quy định sẵn và bạn chỉ cần điền đầy đủ các thông tin theo hướng dẫn là được.

Lãi suất vay tiền bằng cà vẹt xe máy, xe ô tô

Thông thường, mức lãi suất cho vay bằng giấy tờ xe sẽ được thay đổi theo mức tiền mà bạn vay cũng như thời gian trả nợ của bạn. Bên cho vay sẽ thông tin mức lãi cụ thể để bạn lựa chọn. Và theo tham khảo thì hiện nay các công ty tài chính đang thu lãi từ 2.17% đến 3.2% tháng tùy vào giá trị của dòng xe của bạn nhé.

Khi sử dụng giấy từ xe để vay tiền bạn sẽ không cần có sự bảo lãnh của người thứ 3

9 ngân hàng cho vay tín chấp theo lương lãi suất thấp tại Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng, nhu cầu cho vay và vay tiền bằng cà vẹt xe máy, xe ô tô đang xuất hiện ngày một nhiều hơn. Và loại hình vay tín chấp này được xem là có độ an toàn cao nhưng chỉ phù hợp với những người cần vốn tức thời, số tiền vay sẽ không lớn những nó sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về vốn gấp.

Nếu bạn muốn vay tiền bằng giấy từ xe thì có thể tham khảo một số địa chỉ sau:

Vay tiền theo cà vẹt xe ở Fe Credit

Công ty tài chính này có thể giúp bạn tiếp cận với nguồn vốn chính thống thông qua giấy tờ xe mà bạn sở hữu. Mức tiền vay khá cao có thể lên đến 70 triệu đồng với thời gian trả nợ kéo dài từ 6 tháng đến 3 năm. Lãi suất tham khảo của công ty đưa ra là1.75% – 3.27%/tháng theo dư nợ gốc.

Nếu chậm trả tiền lãi và gốc khách hàng sẽ bị phát 300,000/lần theo quy định chung. Bạn chỉ cần cung cấp cho công ty chứng minh thư và giấy tờ xe của mình. Hồ sơ vay sẽ được xem xét và xét duyệt ngay sau đó khoảng 1-2 giờ đồng hồ. Các khoản vay sẽ được lấy trực tiếp tại công ty hoặc chuyển khoản qua ATM.

Điều kiện bắt buộc Fe Credit đưa ra:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam
 • Giá trị khoản vay từ 15 đến 45 triệu đồng và giá trị tài sản > 15 triệu đồng.
 • Độ tuổi từ 21 đến 60 tuổi (với nam) và 55 tuổi (với nữ) tính theo thời gian tất toán hợp đồng vay.

Hệ thống cầm đồ toàn quốc F88

Hệ thống cầm đồ toàn quốc F88 đang hoạt động với độ tin cậy cao khi 100% cửa hàng của F88 có đăng ký kinh doanh, chứng chỉ phòng cháy chữa cháy và an ninh trật tự, thủ tục cho vay rõ ràng mang lại sự tin cậy cho khách hàng. Bạn có thể đến các chi nhánh của F88 để tiến hành vay bằng giấy tờ xe cộ với những sự đảm bảo sau:

 • Quy trình định giá tài sản chuyên nghiệp, sát giá trị xe nên sẽ đảm bảo quyền lợi cho khách hàng đi vay, lãi suất công khi minh bạch tính theo dư nợ gốc.
 • Thông tin cá nhân của bạn sẽ được công ty bảo mật hoàn toàn.
 • Sản sản của bạn sẽ không bị niêm phong và bạn có thể sử dụng bình thường.
 • Có thể tiến hành vay tiền bằng cà vẹt xe máy, xe ô tô tất cả các ngày trong tuần.
 • Các thủ tục vay tiền đơn giản, độ an toàn cao và giải ngân trong tích tắc.

Vay tiền qua giấy tờ xe với doctordong

Với hơn 4000 điểm giao dịch trên toàn quốc, doctordong sẽ giúp bạn vay tín chấp nhanh chóng với giấy tờ xe của mình. Tuy nhiên, hạn mức cho vay của công ty lại không lớn khi số tiền chỉ vay tối đa là 10 triệu đồng. Với khách hàng vay lần đầu số tiền vay chỉ ở hạn mức là 500 đến 2,5 triệu đồng.

Công ty ưu tiên các đối tượng vay tiền là những người có nghề nghiệp như công nhân, nhân viên văn phòng và những người có thu nhập ổn định trong khoảng từ 22 tuổi trở lên và không quá 65 tuổi. Và khách hàng vay tiền có thể sinh sống trên toàn quốc ngoại trừ Hải Phòng và các huyện đảo.

Do các khoản vay khá thấp nên thời hạn vay vay cũng sẽ được chia thành 10, 20 hoặc 30 ngày. Tất toán tài khoản sẽ được tiến hành theo như thời gian quy định trên hợp đồng vay. Hiện nay, trên website chính thức của công ty có công cụ giúp người đi vay tín toán được thời gian trả nợ cũng như số tiền gốc và lãi chính xác.

Các thủ tục vay tiền được rút ngắn tối đa và tiền vay sẽ được giải ngân nhanh chóng

Vay tiền bằng giấy tờ xe lại VPBank FC

Lãi suất cho vay bằng giấy tờ xe của công ty VPBank FC được xác định theo giá trị tài sản của bạn. Cụ thể, nếu xe có giá trị từ 25 triệu trở lên công ty sẽ tính lãi suất cho vay là 2.17%/ tháng. Nếu giá trị xe của bạn từ 15 triệu trở lên mức lãi mà bạn phải trả hàng tháng sẽ là3.2%.

Cách tính giá trị xe của VPBank FC

 • Giảm 10% giá trị ban đầu đối với xe đăng ký từ 4 đến 6 tháng
 • Giảm 20% giá trị ban đầu đối với xe đăng ký từ 7 đến 12 tháng
 • Giảm 30% giá trị ban đầu đối với xe đăng ký từ 13 đến 48 tháng
 • Giảm 40% giá trị ban đầu với xe đăng ký từ 49 đến 96 tháng

Tuy nhiên, công ty hầu như không chấp nhận các trường hợp xe đã đăng ký trên 48 tháng và chỉ cho vay tối đa là 30 triệu đồng/hợp đồng. Sau khi hoàn tất cả thủ tục cần thiết bạn sẽ được nhận tiền sau khoảng 2-3 ngày làm việc và bên công ty sẽ không can thiệp vào mục đích sử dụng cá nhân của bạn.

Vay theo đăng ký xe ô tô tại TIMA

Sản phẩm vay tiền bằng cà vẹt xe máy, xe ô tô của Tima được rất nhiều người quan tâm bởi số tiền vay rất lớn có thể lên đến cả tỷ đồng tùy từng giá trị tài sản bạn đem ra đảm bảo. Độ an toàn cao bởi đây đều là nuồn vốn chính thống đến từ những tổ chức có tiếng trên cả nước.

Công ty chỉ có trách nhiệm đưa ra cho bạn những người có nhu cầu cho vay. Quyết định lựa chọn vay của ai với lãi suất như thế nào là của bên đi vay đưa ra. Tima hiện là nơi cho vay tín chấp với độ tin cậy cao nhất khi hợp đồng vay minh bạch – thủ tục đơn giản – bảo mật khoản vay và giải ngân nhanh nhất thị trường…

Giữ việc nhu cầu vay tiền bằng cà vẹt xe máy, xe ô tô đang ngày một gia tăng như hiện nay thì cũng có rất nhiều các cá nhân hoặc các tổ chức tín dụng đen sẵn sàng tiếp cận với khách hàng để đưa ra những điều khoản vay tuyệt vời. Tuy nhiên, theo các chuyên gia tài chính thì mức độ rủi ro sẽ cao hơn khi bạn lựa chọn vay tiền ở những nơi không minh bạch, rõ ràng này.

Vay tiền chỉ cần CMND là đủ

Vay-tien-doctordong
Vay tiền nhanh Doctordong

ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY

Do đó, nếu có nhu cầu vay tiền bằng cà vẹt xe máy tại Đà Nẵng bạn có thể tham khảo các địa chỉ mà chúng tôi nêu trên. Hoặc cũng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn tài chính có kinh nghiệm để được biết và lựa chọn cho mình một địa chỉ cho vay an toàn và thuận tiện nhất nhé.

Post Comment