Tin tức

Tpbank làm việc đến mấy giờ? Chi nhánh nào mở cửa thứ 7, chủ nhật

Việc tìm hiểu và ghi nhớ khung giờ làm việc của các ngân hàng sẽ giúp bạn chủ động hơn trong các giao dịch, tránh lãng phí về thời gian. Và đối với Tpbank cũng như thế, bạn có thể đến sớm hơn giờ làm việc được quy định để không phải chờ đợi lâu nhé. Ngay sau đây sẽ là những thông tin giúp bạn biết Tpbank làm việc đến mấy giờ và những chi nhánh ngân hàng làm việc cả ngày cuối tuần.

Tpbank làm việc theo giờ hành chính và là ngân hàng duy nhất không nghỉ trưa

Tpbank làm việc đến mấy giờ, có là cuối tuần không

Khung giờ làm việc của các ngân hàng thường giống nhau và đó là giờ làm việc hàng chính. Tùy theo hoạt động của từng ngân hàng mà ban lãnh đạo của nhà băng sẽ đưa ra đôi chút điều chỉnh giờ làm việc sao cho phù hợp nhất với tình tình thực tế và độ chênh về thời gian làm việc giữa các ngân hàng không nhiều.

Trong thời gian làm việc được ngân hàng quy định khách hàng có thể tiến hành tất cả các giao dịch theo yêu cầu. Ngân hàng sẽ không tiếp nhận những khách hàng đến ngoài giờ làm việc. Chính vì thế bạn cần phải ghi nhớ những mốc thời gian này để tiến hành giao dịch trong sự chủ động nhất.

Thời gian làm việc cụ thể của nhân viên ngân hàng Tpbank hiện là:

 • Buổi Sáng: Từ 8h00 – 12h00 (Không Nghỉ Trưa)
 • Buổi Chiều: Từ 13h00 – 17h00

Một số chi nhánh ngân hàng làm việc đến hết sáng ngày thứ 7. Và hiện tại chưa có một chi nhánh nào của Tpbank làm việc ngày chủ nhật và ngày lễ. Do đó, nếu muốn giao dịch tại ngân hàng vào những ngày này bạn nên xem xét lại. Ngoài ra, mọi công việc còn tồn đọng sang thứ 7 sẽ được giải quyết vào đầu tuần kết tiếp.

Riêng đối với nhân viên ngân hàng Tpbank sẽ được ban lãnh đạo yêu cầu đến sớm hơn vào buổi sáng từ 20 phút để chỉnh đốn tư trang đồng thời kiểm tra đồ dùng cá nhân và tài sản chung để bắt đầu làm việc. Đây cũng là điều kiện bắt buộc mà các ngân hàng quy định về giờ làm việc của nhân viên.

Bạn có thể nhận thông tin chi tiết về giờ làm việc của ngân hàng Tpbank bằng các cách sau:

 • Hotline: 1800.585885 – 1900 58 58 85 – (04) 37 68368
 • Email: [email protected]
 • Website: https://tpb.vn/
 • Tham khảo tại quầy thông tin tại các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của Ngân hàng TPBank trên toàn quốc.

Một số lưu ý khi thực hiện các giao dịch tại Tpbank

Được biết đến là ngân hàng số đầu tiên và phát triển nhất tại Việt Nam nên hiện nay các giao dịch qua Tpbank đều có thể tiến hành một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, do giao dịch đều có liên quan đến tiền bạc nên chúng ta cần xem trong yếu tố về độ an toàn cao.

Một số những kinh nghiệm mà khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ ngân hàng Tpbank đã chia sẻ bao gồm:

– Đến các chi nhánh hoặc phòng giao dịch sớm hơn giờ làm việc mà ngân hàng đưa ra để có thể tiến hành các giao dịch sớm nhất bởi ngân hàng luôn xét duyệt theo số thứ tự giống như khi chúng ta thăm khám ở bệnh viện.

– Tuân thủ theo đúng các yêu cầu và hướng dẫn của nhân viên nhà bằng đưa ra. Nếu có thắc mắc hãy hỏi ngay đặc biệt là khi bạn ghi các loại giấy tờ cần phải nhanh nhưng lại có độ chính xác cao.

– Mọi giao dịch diễn ra tại ngân hàng đều sẽ cần đến các loại giấy tờ tùy thân chính vì thế bạn nên mang theo chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu để xuất trình ngay khi được nhân viên nhà băng yêu cầu.

– Chỉ sử dụng các thông tin cá nhân chính xác và hãy yên tâm rằng thông tin cá nhân của bạn sẽ được phía ngân hàng bảo mật tuyệt đối. Đây cũng là cách để bạn bảo vệ quyền lợi cho chính mình.

– Hãy giữ lại tất cả các loại giấy tờ giao dịch của bạn đặc biệt có liên quan đến tiền bạc để có thể đối chiếu, so sánh khi xảy ra sai sót hoặc sự cố liên quan để tránh thiệt thòi cho bản thân…

Bạn nên đến trước giờ làm việc của ngân hàng để được thực hiện giao dịch sớm nhất

Giới thiệu một vài dịch vụ Internet Banking của TPBank

Với Internet Banking của TPBank bạn sẽ không cần lo lắng về giờ làm việc của ngân hàng là lúc nào bởi ngân hàng trực tuyến hoạt động 24/7 với hàng loạt các dịch vụ tiện ích sau:

 • Tra cứu thông tin và giao dịch tài khoản, xem và in sao kê tài khoản ngân hàng Tpbank ngay trên điện thoại di động.
 • Tra cứu, thay đổi thông tin tiết kiệm, mở và tất toán tiết kiệm trực tuyến một cách đơn giản vào mọi khung thời gian tron ngày.
 • Tra cứu thông tin khoản vay, lịch trả nợ, đăng ký và kích hoạt hạn mức thấu chi để chủ động thanh toán các hợp đồng tín dụng.
 • Chuyển tiền trong hệ thống ngân hàng, chuyển tiền tới ngân hàng khác, chuyển tiền nhanh qua số tài khoản, chuyển tiền chứng khoán…
 • Dịch vụ thanh toán bao gồm nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện thoại/điện/ADSL/Vé máy bay trả sau, mua hàng trực tuyến…
 • Tích điểm – đổi quà với 5.000 đồng, theo dõi thông tin ngân hàng và nhiều tiện ích tuyệt vời khác…

Trên đây là một và những chia sẻ về thời gian làm việc của ngân hàng Tpbank cũng như những lưu ý cần thiết để những giao dịch tại ngân hàng diễn ra an toàn và thuận lợi nhất. Nếu bạn có thêm những ý kiến hay hoặc biết chính xác hơn Tpbank làm việc đến mấy giờ? Chi nhánh nào mở cửa thứ 7, chủ nhật hay lập tức chia sẻ với chúng tôi để cùng nhau nắm bắt sớm nhất nhé.

Post Comment