Tư vấn

Tpbank Etoken là gì? Làm thế nào để lấy mã kích hoạt?

TPBank là ứng dụng thông minh do ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong phát hành. Với Tpbank Etoken bạn sẽ có thể dễ dàng lấy mã OTP ngay trên di động thông minh với chỉ một lần gắn duy nhất vào tài khoản đăng nhập eBank của mình. Và bạn đã thử dùng Tpbank Etoken hay chưa. Nếu chư thì hảy thử trải nghiệm ngay bởi nó rất ấn tượng đấy nhé.

Tpbank Etoken là một ứng dụng xác thực giao dịch trực tuyến đáng chú ý nhất hiện nay

Giới thiệu đến bạn ứng dụng Tpbank Etoken

Tpbank Etoken là ứng dụng xác thực giao dịch miễn phí mà Thương mại Cổ phần Tiên Phong đã và đang gửi đến khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong. Ứng dụng này được cài đặt trên điện thoại di động thông minh nhằm để thay thế cho phương thức xác thực mã OTP truyền thống.

Sau khi được cài đặt trên di động, Tpbank Etoken sẽ giúp bạn lất được mã OTP và gắn duy nhất với tài khoản đăng nhập eBank của bạn. Và bạn chắc chắn sẽ hài lòng với ứng dụng này bởi theo các chuyên gia và những người đã từng sử dụng thì Tpbank Etoken sẽ mang đến những điều tuyệt vời sau:

  • Bạn sẽ được ngân hàng miễn phí 100% phí sử dụng Tpbank Etoken.
  • Bảo mật thông tin một cách tuyệt đối với tiêu chuẩn quốc tế.
  • Tiện lợi, nhanh chóng và sử dụng một cách đơn giản nhất.
  • Sử dụng ngay cả khi không có sóng điện thoại giúp chủ động hơn.
  • Tpbank Etoken cho phép xác thực những giao dịch tiền bạc với hạn mức cao…

Hướng dẫn đăng ký Tpbank Etoken

Để có thể trải nghiệm những tiện ích mà Tpbank Etoken đem lại bạn sẽ cần cải đặt sau đó đăng ký sử dụng dịch vụ này của ngân hàng Tiên Phong. Hãy làm theo các bước mà chúng tôi hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng ký TPBank eToken

Với Tpbank Etoken bạn sẽ cần đăng ký online qua TPBank eBank bằng cách dùng điện thoại và vào mục Cài đặt >> Phương thức xác thực >> Đăng ký mới phương thức xác thực.

Bước 2: Cài đặt và sử dụng ứng dụng

Sau đó bạn sẽ tải ứng dụng trên App Store hoặc Google Play có trên di động và thực hiện các bước cài đặt theo hướng dẫn được đưa ra của từng thiết bị di động.

Sau khi hoàn tất việc kích hoạt ứng dụng bạn có thể tiến hành lấy mã OTP mà không cần thao tác gì thêm. (Mã xác thức sẽ được tự động  gửi đến số điện thoại của bạn thông qua SMS hoặc gmail đã đăng ký).

Tuy nhiên, cần lưu ý là Tpbank Etoken chỉ phù hợp với di động sử dụng hệ điều hành IOS (từ IOS 7 đến IOS 9.3) hay Android (từ Android 4.2.2 đến 6.0), không sử dụng với Window Phone nhé.

Cách thứ hai có thể giúp bạn sử dụng eToken của Tpbank đó chính là đến ngân hàng hoặc chi nhánh ngân hàng gần nhất để đăng ký sử dụng dịch vụ với nhân viên nhà băng. Và đừng quên mang theo giấy tờ tùy thân để cung cấp cho nhà băng khi được yêu cầu nhé…

Tpbank Etoken bạn chỉ cần đăng ký một lần và sử dụng mãi mãi

Sử dụng Tpbank Etoken có bị giới hạn hay không?

Tpbank Etoken thường giới hạn hạn mức giao dịch theo lần và theo ngày để đảm bảo độ an toàn cho các giao dịch tiền bạc của bạn và tiện cho việc quản lý của ngân hàng. Và giới hạn cụ thể sẽ là:

  • Hạn mức cho 1 lần xác thực: 300.000.000 VND/ lần và 600.000.000 VND/ngày
  • Hạn mức cho 2 lần xác thực: 500.000.000 VND/lần và1 tỷ VNĐ đồng/ngày

Trong trường hợp khách hàng muốn tăng hạn mức sử dụng với Tpbank Etoken có thể liên hệ với Tpbank hoặc đến các chi nhánh gần nhất để được nhân viên nhà băng hướng dẫn làm các thủ tục liên quan với mục đích tăng hạn mức giao dịch tiền bạc của mình.

Những lưu ý cần thiết khi sử dụng ứng dụng Tpbank Etoken

Để có thể hiểu đúng về Tpbank Etoken bạn cần tìm hiểu các thông tin về dịch vụ tiện ích này và dĩ nhiên cần ghi nhớ một số những điểm sau:

– Khách hàng muốn kích hoạt eToken phải có thời gian chờ 24 giờ tương đương 1 ngày để được Trung tâm dịch vụ khách hàng của ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong.

– Khi truy cập vào ứng dụng eToken của Tpbank người dùng vẫn phải nhập một lớp mật khẩu nữa trước khi nhận được mã OTP để thực hiện giao dịch an toàn một cách tuyệt đối.

– Mặc dù là ứng dụng giúp bảo mật thông tin các giao dịch nhưng bạn cũng cần xem trọng các yếu tố an toàn khi dùng eToken của Tpbank. Hãy đảm bảo điện thoại của mình luôn trong tầm kiểm soát để tránh ánh mặt của các kẻ gian.

– Trong quá trình sử dụng dịch vụ eToken của Tpbank nếu xảy ra bất cứ sự cố hay vướng mắc nào khách hàng có thể liên hệ trợ giúp theo số điện đến số điện thoại 24/7 của Trung tâm Dịch vụ Khách hàng TPBank 1800 585885 (miễn phí)…

Etoken còn nhiều lưu ý khác, bạn có thể xem nhiều hơn tại đây website

Với sự trải nghiệm thực tế, cá nhân tôi khyên bạn hãy sử dụng tính năng bảo mật mà Tpbank eToken. Thông tin chi tiết về Tpbank Etoken là gì? Làm thế nào để lấy mã kích hoạt bạn có thể liên hệ trực tiếp qua tổng đài vừa nêu trên để được tư vấn và giải đáp cụ thể nhé.

Post Comment