Tin tức

Thẻ Tpbank 1 ngày rút tối đa được bao nhiêu tiền

Hỏi: Tôi muốn mở tài khoản của Tpbank bởi theo bạn bè giới thiệu ngân hàng này khác tiện lợi và uy tín. Tuy nhiên, tôi không biết thẻ Tpbank 1 ngày rút tối đa được bao nhiêu tiền bởi tôi thường phải giao dịch rất nhiều. Rất mong mọi người đã từng sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng của ngân hàng tư vấn giúp tôi vấn đề này.

Thẻ Tpbank một ngày có thể rút được từ 50 triệu đến 500 triệu đồng

 

Giới thiệu về thẻ ATM của Tpbank

Thẻ ATM Tpbank là gì

Thẻ ATM là một dịch vụ tiện ích cho ngân hàng Tpbank phát hành để phục vụ nhu cầu giao dịch tiền bạc của nhiều khách hàng. Với thẻ ATM này bạn có thể thực hiện các công việc như chuyển tiền, rút tiền, thanh toán mọi dịch vụ có cho quẹt thử như mua sắm tại các siêu thị hoặc các trung tâm thương mại.

Hiện nay, theo tham khảo thì thẻ ATM Tpbank có hai dạng gồm thẻ Visa và MasterCard cho phép khách hàng sử dụng có thể trả trước và trả sau, giới hạn chi tiêu không vượt quá số dư có trong thử ở mức độ nhất định và thời hạn hoàn trả cho ngân hàng là từ 1 tháng đến 45 ngày.

Những ưu đãi khi sử dụng thẻ Tpbank

Theo ý kiến của những người đã từng mở và sử dụng các loại thẻ ATM của Tpbank thì trong quá trình sử dụng dịch vụ thẻ chúng ta sẽ có những thuận lợi sau:

 • Ưu đãi tới 50% chương trình Tpbank Zone
 • Ứng tiền mặt linh hoạt với mức phí thấp chỉ 3,59%
 • Phí giao dịch quốc tế thấp nhất chỉ 1,8 %
 • Nhận ngay điểm thưởng cho mỗi 5.000 VND khi bạn chi tiêu bằng thẻ
 • Thanh toán trực tuyến an toàn 2 lớp bảo mật thông tin tuyệt đối
 • Sử dụng rộng rãi với việc thẻ được chấp nhận ở 62.000 điểm giao dịch trong nước và hơn 30 triệu điểm giao dịch ở nước ngoài…

Hướng dẫn mở thẻ của Tpbank

Để có thể tận hưởng những tính năng ưu Việt của thẻ ATM do ngân hàng Tpbank phát hành bạn sẽ phải đăng ký sử dụng thẻ. Thực hiện lần lượt theo các bước sau:

>> Cách 1: Tiến hành đăng ký trược tuyến với ngân hàng Tiên Phong bằng cách điều đầy đủ các thông tin cá nhân của mình vào mục yêu cầu mở thẻ ngân hàng. Sau đó, ngân hàng sẽ tiếp nhận thông tin của bạn. Bạn sẽ mang chứng minh thư nhân dân đến các chi nhánh gần nhất của Tpbank để xác nhận thông tin và nhận thẻ.

>> Cách 2: Bạn đến trực tiếp ngân hàng Tpbank hoặc các chi nhánh, đại lý của Tpbank trên toàn quốc để đăng ký mở thẻ ngay tại quầy. Mẫu yêu cầu đăng ký mở thẻ có sẵn và bạn chỉ cần điền đúng các thông tin theo quy định của ngân hàng đưa ra. Sẽ có hướng dẫn chi tiết từ nhân viên nhà băng nhé…

Sau khi yêu cầu đăng ký mở thẻ ATM Tpbank của bạn đồng ý ngân hàng sẽ hẹn bạn lấy thẻ sau 7 ngày làm việc với một giấy hẹn cụ thể. Đúng thời gian này bạn chỉ cần cầm theo giấy hẹn đến chi nhánh Tpbank để nhận thẻ sau đó tiến hành thay đổi mã pin (Mật khẩu) tại các ATM và sử dụng như các thẻ ATM khác.

Điều kiện mở thẻ của Tpbank rất đơn giản và diễn ra nhanh chóng

 

Ai có thể sử dụng thẻ Tpbank

Là một ngân hàng số tiên phong tại Việt Nam nên chúng ta có thể dễ dàng sử dụng các dịch vụ tài chính do ngân hàng Tpbank cung cấp. Và tất cả những người có nhu cầu sử dụng thẻ ngân hàng đều có thể đăng ký dịch vụ này với những điều kiện bắt buộc sau:

 • Các cá nhân từ đủ 18 tuổi trở lên có đầy đủ năng lực hành vi dân sự
 • Có thể chứng minh được các thông tin cá nhân thông quá giấy tờ liên quan
 • Có sử dụng email và điện thoại di động
 • Riêng với thẻ Visa bạn cần trong độ tuổi từ 22 trở lên và có thu nhập ổn định là 5 triệu đồng/ tháng.

Thẻ Tpbank 1 ngày rút tối đa được bao nhiêu tiền

Số tiền rút tối đa bằng thẻ Tpbank tủy thuộc vào phương thức xác thực mà bạn lựa chọn. Chúng ta có thể tạm thời phân ra thành hai cách xác thực truyền thống bằng OTP SMS và Token key. Hạn mức rút tiền cụ thể sẽ là:

 • Đối với OTP SMS, hạn mức giao dịch ngày là 100.000.000 VND và hạn mức giao dịch lần là 50.000.000 VND.
 • Đối với sử Token key, hạn mức cho 1 lần xác thực: 300.000.000 VND/ lần và 600.000.000 VND/ngày; Hạn mức cho 2 lần xác thực: 500.000.000 VND/lần và1 tỷ VNĐ đồng/ngày.

Ngoài tra, chúng ta cũng có thể tiến hành các giao dịch có giá trị lớn với số tiền giao dịch vượt hạn mức của một lần xác thực do Tpbank quy định theo từng thời điểm. Và ngân hàng quy định giao dịch có giá trị trên 300.000.000 VND được coi là giao dịch có giá trị lớn. Nếu muốn làm giao dịch này bạn sẽ cần xác thức 2 lần bao gồm 1 lần bằng OTP-SMS, 1 lần xác thực bằng OTP do thiết bị cung cấp OTP chuyển đến bạn.

Bạn có thể thoải mái sử dụng thẻ Tpbank tại nhiều cây ATM trong nước và thế giới

 

Một số lưu ý khi sử dụng thẻ Tpbank

100% các giao dịch trên thẻ AMT của Tpbank đều liên quan đến tiền bạc chính vì thế bạn cần đảm bảo giao dịch này diễn ra một cách an toàn để tránh những thiệt hại về tài chính cho bản thân mình. Và chúng tôi xin đưa ra cho bạn một vài những lưu ý cần thiết khi sử dụng thẻ của Tpbank phát hành sau:

– Sau khi nhận thẻ Tpbank bạn cần tiến hành đổi mã pin ngày bởi đây là mã bảo mật cá nhân. Đừng cho người khác biết mã số này trừ khi đó là người thân của bạn.

– Nếu không muốn chi tiêu một cách quá mức, không kiểm soát bạn nên lựa chọn thẻ có tính năng trả trước, không lựa chọn thẻ Visa cho nợ.

– Chỉ giao dịch bằng thẻ ATM tại các cây ATM đáng tin cậy, các cây của ngân hàng liên kết và có hệ thống giám sát an ninh để tránh mất tài sản.

– Hãy tìm hiểu về biểu phí các dịch vụ chuyển tiền, rút tiền, phí mở tài khoản, phí duy trì tài khoản thẻ của ngân hàng Tpbank để đưa ra lựa chọn hợp lý.

– Với các giao dịch tiền bạc lớn chúng tôi khuyên bạn không nên tiến hành tại cây ATM mà nên đến trực tiếp ngân hàng Tpbank để thực hiện nhằm đảm bảo an toàn.

– Thẻ Tpbank cần được cất cẩn thận, không để ẩm mốc bởi nó có thể làm ảnh  hưởng đến vạch từ có gắn trên thẻ. Nếu bị mất thẻ cần thông báo với ngân hàng để tiến hành khóa tài khoản và làm lại thẻ ATM mới càng sớm càng tốt.

– Nên lựa chọn ngân hàng trực tuyến để tiện theo dõi mọi giao dịch phát sinh từ thẻ ATM Tpbank của mình. Nếu có giao dịch bất minh như chuyển tiền đi bất thường bạn hãy yêu cầu ngân hàng phong tỏa tài khoản ngay lập tức…

Ngoài ra, để hiểu rõ hơn về thẻ Tpbank bạn có thể vào website http://nganhang24h.vn

Hy vọng với những thông tin trên đây bạn đã biết thẻ Tpbank 1 ngày rút tối đa được bao nhiêu tiền cũng như nắm được những lưu ý an toàn khi sử dụng thẻ này. Nếu muốn sử dụng thẻ ATM của Tpbank bạn có thể liên hệ ngay với nhân viên nhà băng hoặc để lại bình luận trong bài viết sau để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất nhé.

Post Comment