Tư vấn

Số điện thoại TPBank Đà Nẵng, Tổng đài ngân hàng TPBank 24/7

 • Số tổng đài 24/7 TPBank
 • Tổng đài TPBank tại Đà Nẵng

Đó là các câu hỏi được tìm kiếm phổ biến hiện nay, nếu các bạn đang có những thắc mắc tương tự thì hãy cùng vaytiendanang.vn theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu tổng đài chăm sóc khách hàng của TPBank và giải đáp thắc mắc về số tổng đài TPBank tại Đà Nẵng nhé.

Tổng đài TPBank 24/7

Ngân hàng TPBank với tên gọi đầy đủ là ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong, tổng đài TPBank là dịch vụ chăm sóc khách hàng của hệ thống ngân hàng này, đây là địa chỉ bạn có thể liên hệ để được nhân viên tiếp nhận các yêu cầu từ khách hàng và giải quyết các vấn đề về dịch vụ mọi lúc, mọi nơi.

Tại đây bạn sẽ được các tổng đài viên chuyên nghiệp được đào tạo giữ những nhiệm vụ chính như tư vấn khách hàng, tra cứu và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ thẻ ATM, các chi phí, hướng dẫn đăng ký dịch vụ, tra cứu các giao dịch gần nhất,… theo quy trình đưa ra sự hỗ trợ tốt nhất, giúp bạn đưa ra những giải pháp tốt nhất.

Cụ thể tổng đài viên của TPBank có thể hỗ trợ các bạn về những vấn đề như:

 • Tra cứu lịch sử giao dịch: các biến động số dư, số dư khả dụng, số dư thực tế, hạn mức chi tiêu, số dư nợ,… chính xác an toàn.
 • Tra cứu tỷ giá quy đổi ngoại tệ, lãi suất tiền gửi tiết kiệm và lãi suất cho vay tại TPBank.
 • Hướng dẫn thủ tục cho vay tiêu dùng, vay tín chấp, thế chấp, mở thẻ tín dụng,…
 • Hỗ trợ cung cấp các địa điểm chi nhánh TPBank và cây ATM trên toàn quốc

Ngoài ra tổng đài 24/7 của TPBank còn có thể hỗ trợ bạn giải quyết những tình huống khẩn cấp và xử lý các lỗi trong quá trình sử dụng dịch vụ như:

 • Thông báo về việc mất thẻ ATM.
 • Hỗ trợ khóa thẻ tạm thời, đóng băng tài khoản ngân hàng.
 • Thay đổi mật khẩu dịch vụ internet banking và mật khẩu thẻ.
 • Thông báo tạm ngưng sử dụng dịch vụ Internet Banking, SMS Banking,…
 • Tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/7 TPBank: 1900585885
 • Số điện thoại chăm sóc khách hàng 24/7 TPBank: (024) 37 683683

Tổng đài TPBank tại Đà Nẵng

Ngoài số tổng đài hỗ trợ 24/7 ở phạm vi toàn quốc thì ngân hàng TPBank còn cung cấp một vài tổng đài ở khu vực thành phố nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và có thể tiếp cận giải quyết vấn đề của khách hàng nhanh chóng và kịp thời đề phòng các thời gian cao điểm không thể liên lạc được với tổng đài toàn quốc.

Chi nhánh của TPBank tại khu vực Đà Nẵng:

 • Tòa nhà Bưu chính khu vực 3, Số 271 (số cũ 155) Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Trung, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng – TPBank Đà Nẵng.
 • Trụ sở chính Số 353 Đường Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng – TPBank Bắc Đà Nẵng.
 • Số tổng đài Đà Nẵng: 0511.357 5888
 • Số Fax: 0511.357 5886
 • SWIFT Code: TPBVVNVX
 • Website: www.tpb.vn
 • Email: [email protected]

Thời gian hoạt động:

 • Thứ 2 đến thứ 6 từ 8h – 17h.
 • Sáng thứ 7 từ 8h – 12h

Lưu ý khi liên hệ với tổng đài TPBank

Khi các bạn liên hệ đến tổng đài TienPhongBank, các bạn sẽ được kết nối với các tổng đài viên chứ không phải hệ thống trả lời tự động, tổng đài viên yêu cầu kiểm tra một vài thông tin cá nhân và số tài khoản để xác minh thông tin khách hàng như tên, số cmnd, ngày tháng năm sinh, và nơi cấp,….

Bạn cần chuẩn bị sẵn các thông tin liên quan đến vấn đề cần được giải đáp để nhận được sự hỗ trợ kịp thời và chính xác. Ngoài ra bạn cần trình bày tất cả thông tin liên quan một cách rõ ràng về vấn đề đang gặp phải để nhân viên tư vấn có thể đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn hoặc bạn có thể yêu cầu nhân viên hỗ trợ theo ý muốn của mình đối với tài khoản cá nhân.

Trường hợp tổng đài 24/7 toàn quốc quá tải không liên lạc được thì bạn có thể chủ động gọi đến số tổng đài khu vực để được hỗ trợ nhanh nhất hoặc đợi trong ít phút vì tại thời gian cao điểm hoặc lỗi hệ thống sẽ có một số lượng lớn liên hệ vào một thời điểm. Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ bằng email hoặc bất kì phương thức liên lạc nào phù hợp và tiện lợi nhất.

Qua các thông chúng tôi gửi đến các bạn hy vọng đã có thể giải đáp thành công những thắc mắc tổng đài TPBank Đà Nẵng đồng thời cung cấp các kiến thức giúp các bạn có thể liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của TPBank nhanh nhất.

0 Comments

 1. Your comment is awaiting moderation.

  Не обращая внимания на то, что БК 1хбет зеркало рабочее содержит официальную лицензию и зарегистрирована на Кюрасао, Нидерландских Антильских островах, в Российской федерации ее сайт постоянно блокируется. Но игроков фирмы это теперь не может волновать, так как руководство фирмы предприняло надлежащие операции в верном направлении, гарантировав собственным посетителям возможность входа на сайт в любое время, пусть даже при условии блокировки официального сайта 1xbet. Основания блокировки сайта В Рф утвержден закон, который ограничивает или воспрещает активность БК, которые не исполняют последующие требования: Официальная процедура регистрации в пределах Российской Федерации, приобретение лицензии и уплата налогообложения в госбюджет. Вход в состав СРО. Потому, что контора букмекерская уже имеет транснациональную лицензию, ее представители сочли притязания страны завышенными, за что подверглась блокированию. В последнее время работы 1xbet на территории Российской Федерации по заключению судебного органа было заблокировано более 500 доменных имен. Но это не препятствует компании возобновлять работать, а ее посетителям пользоваться всеми областями вебсайта, ставить и выигрывать деньги. Как зайти на блокированный интернет-сайт Для того, чтобы обойти блокирование, представители компании предлагают всем своим играющим доступ к зеркалам 1xbet. Зайти на работающую сборку проекта можно при помощи гиперссылки 1xbet зеркало. Это комфортный и несложный метод пользования БК. Во время применения зеркала сохраняются абсолютно все индивидуальные сведения, включая счета и учетка, к тому же зеркало точно воспроизводит официальный портал. Он настолько же качественно предохранен и полностью не опасен для выполнения ставок, внесения и вывода денежных средств. Зеркало заблокированного основного вебсайта – один из самых комфортных способов дальнейшего продолжения проведения игровых ставок без мизерного риска и хлопот.

  Reply

Post Comment