Tin tức

Sân bay Đà Nẵng có giữ xe máy qua đêm? Giá bao nhiêu tiền?

Tại sân bay Đà Nẵng, bạn có thể tiến hành gửi xe theo lấy ngay, gửi xe trong ngày, gửi xe qua đêm và gửi xe dài ngày theo mong muốn. Chi phí gửi xe sẽ được nhân viên sân bay thu theo quy đinh chung đảm bảo không vượt mức. Loại xe được áp dụng gửi tại sân bay Đà Nẵng bao gồm xe máy, ô tô các loại bạn nhé.

Giới thiệu về dịch vụ giữ xe máy qua đêm của sân bay Đà Nẵng

Đà Nẵng là một tỉnh thành có nền kinh tế phát triển nhất trên cả nước với nguồn thu chính là từ du lịch. Hàng ngày, lượng khách lưu thông tại sân bay Đà Nẵng rất cao và chính vì thế nhà gửi xe của sân bay này luôn trong mức đông nhất. Và đến với sân bay Đà Nẵng khách hàng sẽ được chấp nhận yêu cầu gửi xe qua đêm.

Cụ thể, hầm gửi xe của sân bay Đà Nẵng được thiết kế với quy mô rộng hàng ngàn mét vuông có thẻ đáp ứng nhu cầu gửi xe lên đến khoảng 5.000 xe mỗi ngày bao gồm cả xe máy và xe ô tô. Hệ thống nhà gửi xe được phân bố rõ ràng với các khu vực dành cho xe máy và xe ô tô, taxi các loại.

Khu vực trông giữ xem được kết nối trực tiếp với ga nội địa nên sẽ tạo điều kiện di chuyển thuận lợi cho quý khách hàng.  Tại khu vực để xe sẽ được phân lô với các ký hiệu khác nhau giúp cho khách hàng có thể tìm kiếm vị trí để xe của mình một cách chính xác mà không mất quá nhiều thời gian.

Toàn bộ việc theo dõi ra vào của hệ thống xe cộ sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt bằng những thẻ từ ra vào cổng. Đây chính là lý do tại sao khi gửi xe qua đêm tại sân bay Đà Nẵng bạn có thể hoàn toàn yên tâm với tải sản của mình khi rất hiếm khi xảy ra trộm cắp xe như các sân bay khác trên cả nước.

Giá vé gửi xe qua đêm tại sân bay Đà Nẵng

Tại sân bay Đà Nẵng, giá vé dịch vụ gửi xe qua đêm và gửi xe trong ngày được thu theo mức quy định chung theo ảnh mô tả sau:

Bảng giá gửi xe máy và xe đạp điện
Bảng giá gửi xe oto tại sân bay Đà Nẵng

Lưu ý, giá vé này chỉ áp dụng cho nhà để xe trong sự quản lý của sân bay. Nếu bạn gửi xe của những tổ chức, cá nhân khác thì giá vé sẽ cao hơn và đó thường là những địa chỉ gửi xe nằm ngoài sân bay, không trực thuộc quản lý của sân bay Đà Nẵng.

Giá vé gửi xe tại sân bay Đà Nẵng áp dụng chung với tất cả các khách hàng, không phân biệt là người trong nước hay khách du lịch nước ngoài. Dĩ nhiên, bảng giá này sẽ được niêm yết công khai để quý khách hàng có thể tiện theo dõi, nếu có điều chỉnh sân  bay sẽ lập tức thông báo để mọi người cùng nắm bắt.

Một số những lưu ý an tòan khi gửi xe qua đêm tại sân bay Đà Nẵng

Dịch vụ gửi xe qua đêm tại các sân bay được mọi người lựa chọn bởi các nhà xe hoạt động chuyên nghiệp và có sự giám sát 24/24 của camera an ninh. Do đó, khi gửi xe ở đây bạn sẽ yên tâm rằng không xảy ra vấn đề như luộc đồ xe, hút xăng hay mất xe những ở những nơi giữ xe tư nhân khác.

Dịch vụ gửi xe ngày và đêm tại sân bay Đà Nẵng được đánh giá rất cao về độ an toàn

Tuy nhiên, để tăng độ an toàn cho mình cũng như đảm bảo đúng theo quy định của sân bay đưa ra bạn sẽ cần chú ý đến một vài những điểm sau:

    • Trước khi đưa xe vào làn để nhận vé xe bạn cần bỏ hết khẩu trang để hệ thống an ninh có thể nhận diện bạn, dừng lại ở vạch lấy vé để chụp lại khuôn mặt cũng như biển số xe sau đó điều khiển xe vào bên trong và đừng quên lấy vé xe của mình.
    • Điểu khiển xe của mình vào vị trí tùy thích hoặc theo hướng dẫn của nhân viên nhà xe nhưng cần chú ý ghi nhớ nơi để xe bao gồm số tầng, số ký hiệu khu vực để xe để tiện lúc lấy xe sau này. Có thể dùng điện thoại để chụp lại chính xác nơi để xe của mình bạn nhé.
    • Tuyệt đối không để lại vé xe của mình trong cốp xe bởi cốp xe là vị trí không an toàn, nó dễ bị cậy mở. Bạn nên cất vé xe, thẻ xe vào trong túi nhưng cần là những ngăn an toàn để tránh bị móc trộm hoặc bị rơi mất nhé…
  • Lúc lấy xe bạn sẽ cần điều khiển xe đến cửa ra của nhà xe và xuất trình vé xe. Dựa theo số thời gian gửi xe được hệ thống ghi nhận bạn sẽ tiến hành trả tiền gửi xe theo quy định, hãy chuẩn bị trước tiền trả vé để không ảnh hưởng đến người khác…

Mất vé gửi xe đêm tại sân bay Đà Nẵng có sao không?

Đây được xem là vấn đề khá nghiêm trọng bởi vé xe được coi là giấy tờ chứng minh các bên có “hợp đồng gửi giữ tài sản” và pháp luật không quy định về trường hợp người gửi xe máy qua đêm tại sân bay làm mất vé xe thì phải giải quyết như thế nào mà vấn đề sẽ được giải quyết theo quy định của sân bay.

Do đó, ngay sau khi làm mất vé gửi xe qua đêm tại sân bay Đà Nẵng bạn cần báo ngay với người có liên quan biết về điều này để tránh kẻ gian lấy cắp tài sản khi nhặt được vé của bạn. Sau đó, nhân viên sân bay sẽ đưa ra những hướng dẫn cụ thể cho bạn để xác nhận chiếc xe đó là tài sản của bạn.

Lúc này, bạn sẽ cần cung cấp giấy tờ tùy thân cùng với đó là các giấy tờ liên quan đến chiếc xe đang bị mất vé. Bên nhà gửi xe sẽ xác nhận những thông tin và đưa ra mức phạt với bạn sau đó bạn sẽ hoàn thành việc nộp phí phạt mà nhà xe yêu cầu, ký vào các biên bản xác nhận và nhận xe. Số vé xe của bạn trên hệ thống cũng sẽ được hủy để đảm bảo an toàn…

Hy vọng với những thông tin bên trên đã giúp mọi người biết được sân bay Đà Nẵng có giữ xe máy qua đêm, những lưu ý khi gửi xe tại sân bay. Nếu bạn có thêm kinh nghiệm sử dụng dịch vụ gửi xe tại các sân bay nổi tiếng trong và ngoài nước, hãy chia sẻ cùng mọi người ngay tron mục bình luận của bài viết sau để cùng học hỏi nhé. Thân ái!

giới thiệu công ty thạch cao: https://giaphatthinh.com

Post Comment