Tin tức

Ngân hàng Tiền Phong TpBank ngân hàng gì? Có tốt không?

Ngân hàng Tiền Phong TpBank ngân hàng là một ngân hàng thuộc khối thương mại cổ phần và cũng là ngân hàng đầu tiên phát triển theo hình thức ngân hàng số. Với hàng loạt các giải thưởng nhận được trong thời gian ngắn vừa qua, ngân hàng Tiền Phong TpBank xứng đáng là điểm đến tinh cậy cho quý khách hàng.

Ngân hàng Tiền Phong TpBank có uy tín nhất trong khối ngân hàng TMCP

Ngân hàng Tiền Phong TpBank ngân hàng gì?

Ngân hàng Tiền Phong TpBank được thành lập vào ngày 05/05/2008 với cả cổ động tầm cỡ như: Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, Tổng công ty Tái bảo hiểm Việt Nam (Vinare) Tập đoàn Công nghệ FPT, Công ty Tài chính quốc tế (IFC), và Tập đoàn Tài chính SBI Ven Holding Pte. Ltd.,Singapore.

Khách hàng mà Tiền Phong TpBank hướng đến là những đối tượng giới trẻ nên TpBank lựa chọ đi theo hướng phát triển ngân hàng số. Và trong những năm vừa qua, TpBank đã nhận được nhiều thành công và trở thành ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam với số lượng khách hàng giao dịch ngày một nhiều hơn.

Hiện nay, Tpbank đã tập trung đầu tư để có hạ tầng hiện đại, giải pháp công nghệ tiên tiến với những sản phẩm đột phá như mô hình ngân hàng tự động 24/7 – LiveBank , ứng dụng tiết kiệm vạn năng – Savy ,thanh toán bằng mã QR code – QuickPay hay ứng dụng ngân hàng điện tử Ebank…

Các giao dịch tài chính và tín dụng diễn ra tại Ngân hàng Tiền Phong TpBank và các chi nhánh được nhận xét là nhanh chóng, thủ tục đơn giản và đặc biệt là hệ thống bảo mật tuyệt đối. Chính vì lý do này Tpbank được lót Top 10 Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam và Top 500 Ngân hàng mạnh nhất Châu Á vào năm 2011.

Hội đồng quản trị hiện tại của Ngân hàng Tiền Phong TpBank

Hiện tại, đội ngũ lãnh đạo hội đồng quản trị Ngân hàng Tiền Phong TpBank gồm những người sau:

 • Ông Đỗ Minh Phú – Chủ tịch Hội đồng Quản trị 2018-2023 kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI.
 • Ông Đỗ Anh Tú – Phó chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Diana thuộc Tập đoàn Unicharm, Nhật Bản.
 • Ông Lê Quang Tiến – Phó chủ tịch HĐQT và là thành viên Hội đồng sáng lập FPT.
 • Ông Shuzo Shikata – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Trưởng phòng phát triển kinh doanh dịch vụ tài chính nước ngoài của Tập đoàn SBI Holding, Inc.
 • Bà Nguyễn Thu Hà – Thành viên HĐQT từng làm Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam, Chủ tịch Công ty chứng khoán Vietcombank
 • Ông Eichiro So – Thành viên HĐQT kiêm Giám đốc đại diện của Công ty TNHH Chứng khoán Trực tuyến SBI Thai.
 • Bà Đỗ Thị Nhung – Thành viên Hội đồng Quản trị độc lập từng đảm nhiệm chức vụ Phó Vụ trưởng- Vụ Chính sách tiền tệ – Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.
 • Ông Phạm Công Tứ – Thành viên Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cổ phần Tái Bảo hiểm quốc gia Việt Nam.
Cổ đông của Ngân hàng Tiền Phong TpBank đều là những tập đoàn lớn với tên tuổi lâu đời

Dịch vụ tài chính tín dụng do Ngân hàng Tiền Phong TpBank phát hành

Đối tượng khách hàng mà Ngân hàng Tiền Phong TpBank hướng đến là những người trẻ và đó có thể là các nhân hoặc các doanh nghiệp. Tất cả những người trong độ tuổi từ 20-65 tuổi đều có thể đăng ký sử dụng các dịch vụ tài chính, tín dụng mà Tpbank cung cấp một cách dễ dàng.

>> Đối với các khách hàng là cá nhân có thể lựa chọn các dịch vụ như: Tài khoản, tiết kiệm, cho vay, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, ngân hàng số, chuyển tiền, dịch vụ khác, khách hàng thân thiết, bảo hiểm…

>> Đối với khách hàng là doanh nghiệp có thể lựa chọn các dịch vụ như: Quản lý tài khoản, tiền gửi doanh nghiệp, cho vay và tài trợ, thanh toán quốc tế, dịch vụ thanh toán trong nước, thẻ doanh nghiệp, bảo lãnh ngân hàng, dịch vụ ngoại hối, ngân hàng điện tử ebank biz…

Giới thiệu ứng dụng ngân hàng số của TpBank

Trong số này phải kể đến ứng dụng ngân hàng số mà Ngân hàng Tiền Phong TpBank đang phát triển đã và đang nhận được những ý kiến phản hồi tốt của đông đảo khách hàng. Và những lợi ích tuyệt vời mà ngân hàng số Tpbank mang lại cho bạn gồm:

 • Đăng ký sử dụng miễn phí và duy trì dịch vụ hàng tháng với chi phí thấp.
 • Sử dụng dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng kéo dài tới 16h30 phút mỗi ngày giúp thuận tiện cho các giao dịch tài chính khác ngân hàng.
 • Hạn mức giao dịch phù hợp với từng nhóm khách hàng khác nhau, độ bảo mật cao theo các tiêu chuẩn của quốc tế.
 • Giao diện thuận tiện cho khách hàng có thể dễ dàng truy cập vào bằng di động thông minh hoặc trên máy tính các loại…

Để có thể sử dụng các tính năng tiện ích của ngân hàng số do TpBank cung cấp, bạn sẽ cần đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử có liên kết trực tiếp với thẻ ATM của mình. Đến các chi nhánh ngân hàng gần nhất để xác nhận thông tin cá nhân sau đó nhận mã kích hoạt ngân hàng điện tử và sử dụng theo hướng dẫn…

Với ngân hàng số của TpBank mọi giao dịch tiền bạc như chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán hóa đơn mua hàng hay điện nước… sẽ diễn ra một cách nhanh chóng. Bạn có thể kiểm soát các hoạt động tài chính ngay trên di động của mình và không phải lo vấn đề về lộ thông tin cá nhân…

Tuy nhiên, để có thể sử dụng các dịch vụ ngân hàng số của TpBank bạn bắt buộc phải là công dân Việt Nam hoặc cư trú dài hạn tại Việt Nam, phải có số điện thoại mã vùng Việt Nam và các thông tin cá nhân rõ ràng…Ngoài ra, bạn có thể sẽ phải cung cấp hộp thư điện tử cá nhân của mìn để tiện cho việc mở tài khoản ngân hàng số.

Ngân hàng Tiền Phong TpBank luôn xứng đáng với lòng tin và lựa chọn của khách hàng

Ngân hàng Tiền Phong TpBank có tốt không?

Mức độ tốt của một ngân hàng được xét theo nhiều các yếu tố khác nhau. Và dĩ nhiên, với ngân hàng Tiền Phong TpBank chúng ta có thể dựa vào một vài những phản hồi từ khách hàng để đánh giá mức độ tốt của nó như sau:

– Ngân hàng đầu tiên có các thủ tục hành chính đơn giản hóa đến mức tối đa. Mọi giao dịch có thể tiến hành trực tuyến, khách hàng không cần đến tận các chi nhánh để làm việc nên có thể tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức. Các giao dịch diễn ra an toàn tuyệt đối.

– Thái độ phục vụ của nhân viên nhà băng luôn nồng nhiệt. Nhân viên ngân hàng Tiền Phong TpBank luôn sẵn sàng chia sẻ và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến các dịch vụ tài chính tín dụng cho ngân hàng quản lý. Hỗ trợ giải quyết các sự cố một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

– Với các dịch vụ tín dụng cho vay tín chấp hoặc vay thế chấp, vay vốn sinh viên… Tiền Phong TpBank được xem là có lãi suất cạnh tranh nhất trong khối các ngân hàng cùng khối thương mại cổ phần. Hạn mức cho vay cao và thời gian trả nợ linh hoạt giúp người đi vay chủ động về kinh tế.

– Với dịch vụ thẻ, Tiền Phong TpBank sẽ phát hành thẻ miễn phí. Bạn có thể dùng thẻ để giao dịch tiền bạc, thanh toán hoặc ghi nợ… Việc tích hợp nhiều chức năng trên cùng một thẻ ATM sẽ giúp bạn chủ động chi tiêu hợp lý. Phí duy trì thẻ có thể được miễn phí hoặc thu với mức rẻ.

– Ngân hàng tiếp nhận và giải quyết các sự cố phát sinh một cách nhanh chóng nhất. Khách hàng có thể đến trực tiếp quầy giao dịch hoặc gọi đến số 1900 58 58 85 hoặc (024) 37 683683 để thông báo về các sự cố và nhận hỗ trợ khắc phục nhanh chóng từ phía nhà băng, hạn chế tình trạng thất thoát tài sản…

Với phương châm hoạt động “Vì chúng tôi hiểu bạn” đang không ngừng nỗ lực để mang đến cho chúng ta những giải pháp tài chính minh bạch từ đó tạo niềm tin yêu trong lòng khách hàng. Hàng năm, ngân hàng Tiền Phong TpBank cũng tổ chức rất nhiều các chương trình từ thiện vì lợi ích chung của cộng đồng góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh.

Hy vọng với những gì chúng tôi chia sẻ bên trên bạn đã biết được Ngân hàng Tiền Phong TpBank ngân hàng gì? Có tốt không? Nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề này, hãy thử một lần trải nghiệm những dịch vụ tài chính, tín dụng do nhà băng này cung cấp để biết rằng chúng tôi không hề nói quá nhé. Chúc bạn gặp nhiều thành công trong cuộc sống.

Post Comment