Tư vấn

Hướng dẫn cách vay vốn tín chấp ngân hàng TpBank nhanh nhất

Với hàng trăm các chi nhánh trên toàn quốc, ngân hàng TpBank có thể giúp bạn tiếp cận với các khoản vay tín chấp một cách nhanh chóng chỉ trong khoảng 24h đồng hồ. Bạn sẽ toàn quyền sử dụng số vốn vay được của ngân hàng và đặc biệt hưởng lãi suất cho vay siêu ưu đãi. Và ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vay vốn tín chấp ngân hàng TpBank nhanh nhất.

Đăng ký hồ tại đây: Vay tín chấp tại Đà Nẵng

Giới thiệu về cách vay vốn tín chấp ngân hàng TpBank

Vay tín chấp ngân hàng là hình thức vay vốn đang được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Với cách vay tín chấp bạn hoàn toàn có thể tự đứng ra vay vốn mà không cần người đứng ra bảo lãnh hay không cần bất cứ loại giấy tờ, tài sản có giá trị nào đem ra để bảo lãnh. Và hiện ngân hàng Tpbank cũng đang thực hiện cho vay tín chấp một cách an toàn và nhanh chóng.

Chúng ta có thể hiểu vay tín chấp đó chính là việc dùng sự tín nghiệm của bản thân để đi vay vốn ngân hàng. Bạn có thể tiếp cận các khoản vay tín chấp ngân hàng với nhiều các mục đích khác nhau như mua sắm, học tập, chữa bệnh, xây dựng nhà cửa hay đơn giản hơn là vay để trả nợ người khác.

Tại ngân hàng TpBank bạn có thể tìm hiểu các gói vay tín chấp cơ bản sau:

 • Vay tín chấp ngân hàng Tpbank với bảng lương
 • Vay tín chấp với hóa đơn điện nước và mạng internet
 • Vay tín chấp ngân hàng với bảo hiểm nhân thọ
 • Vay tín chấp ngân hàng Tpbank với giấy phép kinh doanh
 • Vay tín chấp ngân hàng với hợp đồng tín dụng trả góp
 • Vay tín chấp theo cà vẹt xe máy chính chủ
 • Vay tín chấp theo hạn mức thẻ tín dụng…

Thông tin về các khoản vay tín chấp ngân hàng TpBank

Đối tượng được tham gia vay tín chấp ngân hàng TpBank

Tất cả công dân Việt Nam và người nước ngoài lưu trú dài hạn trong nước nếu có nhu cầu vay tiền đều có thể đăng ký tham gia các khoản vay tín chấp tại ngân hàng Tpbank và các chi nhánh ngân hàng trên toàn quốc. Hồ sơ vay tiền của bạn sẽ được ngân hàng tiếp nhận và xét duyệt nhanh chóng nếu thuộc diện cho vay gồm:

 • Công dân độ tuổi từ 21 đến không quá 65 tuổi với nam giới và không quá 60 tuổi với nữ giới tính từ thời điểm vay tiền đến khi đáo hạn hợp đồn vay vốn.
 • Có hộ khẩu thường trú và tạm trú rõ ràng. Riêng đối với người nước ngoài phải có thời hạn hộ chiếu tối thiểu bằng thời gian vay vốn ngân hàng.
 • Xuất trình đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu của ngân hàng trong đó đáng chú ý các các giấy tờ chứng minh thông tin cá nhân và hồ sơ vay vốn theo quy định.
 • Có đủ điều kiện sức khỏe, có khả năng lao động và công việc để đảm bảo việc tra nợ ngân hàng về sau. Có tâm thần ổn định nhất.
 • Bạn phải có hồ sơ tài chính trong sạch hay nói cách khác là không có bị nợ xấu hay trong thời gian xóa nợ xấu của các ngân hàng hay các công ty tài chính khác.
 • Người đi vay phải tham gia vay vốn một cách tự nguyện, không bị người khác ép buộc và dĩ nhiên sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật…
vay-von-tin-chap-ngan-hang-tpbank
Vay tín chấp ngân hàng Tpbank an toàn và đơn giản

 

Nộp hồ sơ vay tín chấp ngân hàng Tpbank

Sau khi đã chuẩn bị đầu đủ các loại giấy tờ theo yên cầu của nhân viên ngân hàng, bạn sẽ tiến hành nộp hồ sơ tại các chi nhánh ngân hàng Tpbank gần nơi mình sinh sống nhất. Và nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có thể tiếp cận các khoản vay tín chấp, ngân hàng Tpbank đã triển khai thành công hình thức nộp hồ sơ vay vốn trực tuyến với các bước sau:

>> Bước 1: Truy cập vào website https://tpb.vn và chọn mục đăng ký nhanh để hoàn tất cả thông tin cá nhân của mình theo hướng dẫn của website,.

>> Bước 2: Lựa chọn danh mục vay tín chấp ngân hàng với các gói vay vốn phù hợp với nhu cầu của bản thân và chọn mục “Đăng ký ngay”.

>> Bước 3: Hoàn tất hồ sơ vay vốn tín chấp ngân hàng Tpbank bằng cách điền các thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, địa chỉ để gửi hồ sơ vay vốn ngân hàng.

Sau khi hệ thống tiếp nhận hồ sơ online của bạn sẽ tiến hành xử lý ngay và nếu đạt yêu cầu nhân viên nhà băng sẽ liên hệ lại với khách hàng và hẹn ngày giờ làm việc cụ thể. Thông thường, thời gian xử lý hồ sơ vay tiền online chỉ mất khoảng 1-2h đồng hồ. Ngân hàng sẽ làm việc với khách hàng ngay chấp nhận cũng như giải ngân các khoản vay tín chấp trong chính ngày làm việc đó.

Lưu ý, thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu tự động trên hệ thống quản lý của ngân hàng. Do đó, bạn chỉ cần bỏ ra khoản 1-2 phút để đăng ký thông tin cá nhân chính xác và sử dụng những lần tiếp theo mà không cần tiến hành đăng ký lại tránh lãnh phí thời gian nhé…

Hình thức nộp hồ sơ vay tiền tín chấp ngân hàng Tpbank này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như công sức. Những nếu bạn không thể tiến hành nó do không có các phương tiện hỗ trợ thì cũng có thể đến trực tiếp các quầy giao dịch của ngân hàng trên toàn quốc để nhận hỗ trợ cụ thể nhé.

Hạn mức và thời gian và lãi xuất vay tín chấp ngân hàng Tpbank

Hạn mức và thời gian vay tín chấp sẽ được ngân hàng thông tin một cách đầy đủ nhất trong hợp đồng vay vốn. Theo đó, ngân hàng sẽ dựa vào tình hình thực tế cũng như điều kiện của khách hàng để quyết định về hạn mức cho vay cũng như giá trị thời gian hợp đồng vay.

Thông thường, các khoản vay tín chấp ngân hàng Tpbank sẽ có hiệu lực từ 12-60 tháng tùy thuộc vào các gói vay vốn mà bạn lựa chọn. Bạn hoàn toàn có thể trả nợ trước hạn bằng việc yêu cầu ngân hàng cho tất toán hợp đồng vay vốn sớm nếu có khả năng kinh tế mà không phải chịu phí phát hoặc chịu mức phí nhỏ nhé.

Hạn mức cho vay của các gói vay tín chấp cũng khác nhau. Ví dụ như nếu vay bằng bảng lương bạn có thể vay tối đa bằng 15 lần lương hàng tháng, nếu vay bằng giấy tờ xe bạn có thể vay tối đa bằng 80% giá trị tài sản… Ngân hàng và khách hàng sẽ thỏa thuận để đưa ra hạn mức vay hợp lý nhất…

Về lãi suất các khoản vay tín chấp ngân hàng Tpbank được xem là khác thấp so với các ngân hàng cùng khối hiện nay. Theo đó, ngân hàng đưa ra mức lãi khoảng 8.6%/ năm đối với khách hàng vay tiền là cá nhân và khoản 9,8%/ năm đối với các tổ chức, doanh nghiệp. Cụ thể là:

 • Lãi suất cơ sở kỳ hạn 1 tháng bằng 7.1%
 • Lãi suất cơ sở kỳ hạn 3 tháng bằng 7.7%
 • Lãi suất cơ sở kỳ hạn 6 tháng bằng 7.8%
 • Lãi suất cơ sở kỳ hạn 12 tháng bằng 8.6%

Lãi xuất cho vay tính trên dự nợ gốc và bạn có thể lựa chọn các hình thức tính lãi sau: Lãi suất cố định trong suốt thời gian mà hợp đồng vay có hiệu lực hay Lãi suất thả nổi sẽ thay đổi tăng hoặc giảm theo lãi suất thực tế.

Ngân hàng Tpbank thường quy định về thời gian trả nợ là ngày 25 hàng tháng. Trước đó, ngân hàng sẽ có trách nhiệm nhắc nhở khách hàng về việc trả nợ bằng cách nhắn tin vào số điện thoại được đăng ký và bạn cần ghi nhớ việc trả nợ đầy đủ và đúng hạn cho ngân hàng để tránh bị phạt vì chậm hoặc quên trả nợ.

Liên hệ vay vốn ngân hàng TpBank nhanh nhất

Với hàng loạt các ưu điểm về độ tiện lợi, sự an toàn… ngân hàng Tpbank đã và đang là sự lựa chọn của không ít khách hàng đặc biệt là các bạn trẻ muốn lập nghiệp và khởi nghiệp. Và nếu như bạn đang cần hỗ trợ về cách vay vốn tín chấp ngân hàng TpBank nhanh nhất có thể làm theo các cách sau:

 • Truy cập vào website https://tpb.vn chính thức của ngân hàng và làm theo hướng dẫn.
 • Nhận hỗ trợ trực tiếp từ các số máy 1900 58 58 85 – (024) 37 683683.
 • Đến điểm giao dịch gần nhất của ngân hàng Tpbank trên toàn quốc.

Hoặc đơn giản hơn là bạn hãy để lại thông tin cá nhân của mình tại mục bình luận của bài viết này để nhân viên ngân hàng liên hệ và tư vấn cụ thể. Ngân hàng Tpbank cung cấp sẽ bảo vệ thông tin khách hàng đã cung cấp thông qua các truy vấn trực tuyến thích hợp nên bạn hoàn toàn yên tâm khi tham gia các khoản vay tín chấp này nhé.

Xem thêm:

Post Comment