Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Website Vaytiendanang.vn.

Chúng tôi là tư vấn viên vay tín chấp, vay không thế chấp của ngân hàng TpBank chi nhánh tại Đà Nẵng. Vaytiendanang.vn tập trung phát triển hướng đến khoản vay nhanh, ít tầm 8-70 triệu đối với khách hàng có nhu cầu tầm trung, điều kiện đơn giản nhất, thủ tục xét duyệt hồ sơ đơn giản, nhanh chóng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm.

ĐĂNG KÝ VAY NGAY

Đội ngũ tư vấn viên nhiều, kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng trên 5 năm kinh nghiệm, sẽ căn cứ vào điều kiện của khách hàng mà sẽ tư vấn lựa chọn sản phẩm vay tiền mặt phù hợp với lãi suất ưu đãi nhất , Với sứ mệnh là phục vụ và hỗ trợ khách hàng có thể vượt qua được những khó khăn về tài chính.

Tư vấn chính xác, trung thực

Trong cuộc chiến khốc liệt, mỗi ngân hàng mỗi nhân viên tư vấn khách, xem khách như là thượng đế, bởi vậy cần có chuyên môn tư vấn độ chính xác cao, cần có sự trung thực. Thời buổi công nghệ bạn chỉ cần bốc 10 số điện thoại, gọi hỏi tư vấn, và sẽ biết ngay ai là người trung thực, ai mang lại con số chính xác nhất.

Khi đến với dịch vụ vay tín chấp ngân hàng vaytiendanang.vn tất cả nhân viên tư vấn đều được đào tạo một cách bài bản để có thể đưa ra tư vấn dễ hiểu nhưng chính xác và đặc biệt, mọi tư vấn đều được dựa trên nhu cầu của khách hàng, từ đó khách hàng có thể hiểu và chọn được mức vay vốn, cách thanh toán phù hợp nhất.

Chuyên nghiệp

Thông tin bạn để lại đơn giản, chúng tôi sẽ tư vấn nhanh chóng, chuyên nghiệp, không rờm rà. Tất các hồ sơ được xem xét, cân nhắc trong thời gian nhanh nhất, ngay sau khi kiểm định hồ sơ, dù giải ngân thành công hay không đều có thông tin chính thức đến khách hàng của mình để khách nắm được thông tin và chủ động với kế hoạch vay vốn của mình.

Thời gian xét duyệt hồ sơ vay tín chấp tại ngân hàng hiện nay nhanh nhất, chỉ trong vòng 1 ngày bạn đã biết hồ sơ đạt yêu cầu hay không.

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Vay tiền là vấn đề nhạy cảm, chúng tôi sẽ bảo mật thông tin với gia đình, bạn bè hoặc người thân, để được các tư vấn viên và chuyên viên hỗ trợ và giúp xử lí các vấn đề về thông tin khoản vay, đảm bảo được uy tín và mục đích cá nhân của khách hàng

Hiện chúng tôi là ngân hàng có điều kiện dễ nhất tại địa bàn miền trung, vay tín bao gồm điều cơ bản sau:

  • Độ tuổi: 18-55 tuổi
  • Thu nhập: >3 triệu VND

Sản phẩm VAY TÍN CHẤP trả góp theo SAO KÊ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG
Sản phẩm VAY TÍN CHẤP trả góp theo LƯƠNG
Sản phẩm VAY TÍN CHẤP trả góp theo HỢP ĐỒNG BẢO HIỂM NHÂN THỌ
Sản phẩm VAY TÍN CHẤP trả góp theo thẻ tín dụng
Sản phẩm VAY TÍN CHẤP trả góp theo giấy phép kinh doanh hoặc không có giấy phép kinh doanh
Sản phẩm VAY TÍN CHẤP trả góp theo HÓA ĐƠN TIỀN ĐIỆN